• 18007011
18007011

Cách xua đuổi tà khí khi về nhà mới

07:18 | 20/06/2019

Cách xua đuổi tà khí khi về nhà mới

Dù bạn có tự xây nhà mới hay bạn mua lại  nhà của người khác thì việc đuổi tà khí trước khi về nhà mới là một việc làm mà bạn không thể nào bỏ qua. Dẫu biết rằng, nhà mà bạn đang sở  hữu có thể là “thanh sạch” nhưng bạn có dám chắc chắn về điều ấy nếu như bạn không  phải là chủ nhân trước của nó. Những ngôi nhà  chung cư hay những căn hộ bình thường lẫn các biệt thự sang trọng nếu như không có người ở khoảng tầm 1 đến 2 tuần là những tà khí đã bắt đầu hình thành và xuất hiện. Không khí  lạnh lẽo sẽ bao trùm lên toàn bộ ngôi nhà. Do đó, là chủ  nhân tiếp theo  của ngôi nhà chuyển nhà trọn gói, thì bạn nhất định phải  có biện pháp để đốt nóng  không khí, đem sinh khí về lại với căn nhà. Đối với những ngôi nhà mới xây, thì việc này có vẻ dễ dàng hơn rất nhiều vì trước đó tà khí sẽ ít ám đọng vì chưa  có người ở. Tuy nhiên, nếu bạn mua lại nhà của người khác, thì bạn nhất định không được bỏ qua các cách xua đuổi tà khí sau đây:

Đốt nến

Ánh lửa trong mỗi gian bếp, hay trong ngôi nhà có ý nghĩa rất quan trọng đến vận mệnh của ngôi nhà ấy. Có thể nói rằng, việc một căn nhà vốn lạnh lẽo và không có người ở trước kia nay đươc chủ nhân mới “đốt nóng” lên với một nguồn năng lượng dồi dào và mạnh mẽ chắc chắn sẽ làm cho tà khí, chướng khí sợ mà phải bỏ ra đi. Tuy rằng, những chướng khí, tà khí ấy có thể không ảnh hưởng gì đến bạn, tuy nhiên “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, dù không mang tính chất tâm linh nhưng việc ở trong một môi trường dich vu cuyen van phong  với bầu không khí ẩm thấp, ngột ngạt, thì rất dễ sinh ra bệnh đấy, nhất là đối với trẻ con. Nên bạn chú ý nhé!

Cách xua đuổi tà khí khi về nhà mới

Xông nhà

Xông nhà ở đây được hiểu theo hai nghĩa. Đó là bạn mượn người hợp tuổi với gia chủ để đến xông nhà ( tức là người khách đầu tiên bước vào nhà) và  hình thức xông nhà đuổi chướng khí bằng việc sử dụng các loại rễ cây, thảo dược, hương liệu thiên nhiên nấu sôi và xông khắp nhà.

Là gia chủ, bạn hãy cùng người xông nhà đem nguyên liệu xông nhà dịch vụ chuyển nhà trọn gói  ấy rải khắp căn phòng. Ở  đây đang nói đến rải mùi hương. Bạn có thể đựng nó trong một cái chậu hoặc vật dụng xông nhà đặc trưng để nó bay hơi, trừ tà khí và mang đến sinh khí cho ngôi nhà.

xua đuổi tà khí khi về nhà mới

Treo chuông gió

Việc bạn treo chuông gió các tác dụng rất tốt  trong việc đuổi chướng khí và tà khí. Tiếng chuông gió cao vút trong trẻo, quãng âm rộng sẽ có tác dụng “mê hoặc” tà khí, khiến tà  khí theo âm chuông gió mà đi ra khỏi cửa. Vì thế, bạn nên đặt chuông  gió ở vị trí thuận lợi nhằm để tà khí có thể dễ dàng tìm được  đường ra.

Trấn nhà

Nếu bạn xây nhà mới, thì bạn nhất định không được bỏ qua bước dùng 8 đồng tiền xu chôn dưới  4 góc nhà với mục đích trấn tiền của  trong nhà không đi ra ngoài đồng thời đuổi tà khí, chướng khí. Tuy nhiên, với những nhà mới mua, thì bạn không có dịp đặt đồng  xu dưới  nhà được, vì thế bạn có thể dùng một lọ tiền xu bỏ vào góc cửa để chúng phát huy hiệu quả  tương tự bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

 

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
18007011 – Fax: 02862619893
DMCA.com Protection Status