• 18007011
18007011

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Gia đình bạn đang có kế hoạch chuyển nhà trong thời gian tới, và đây là lần chuyển nhà trọn gói  đầu tiên nên mọi người trong gia đình ai cũng bỡ ngỡ, không biết nên tự mình vận chuyển hay sử dụng “Dịch vụ chuyển nhà trọn gói” của một công ty chuyên nghiệp.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chính bởi những băng khoăn này mà một lời khuyên cho các bạn trong trường hợp tương tự là hãy gọi điện trực tiếp tới một vài đơn vị cung cấp dịch vụ để nhận được những sự tư vấn tốt nhất.

Làm sao để dịch vụ chuyển nhà thật nhanh, làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, hay cách vận chuyển để đảm bảo tài sản, đồ đạc được an toàn...là những mối quan tâm chung của các khách hàng sử dụng dịch vụ.

dịch vụ chuyển nhà

Đầu tiên, để tiết kiệm chi phí chuyển nhà, bạn hãy lựa chọn vài ba công ty vận chuyển uy tín, tìm hiểu kĩ về dịch vụ của họ để quyết định được một đơn vị chuyển nhà uy tín nhất. Sử dụng dịch vụ trọn gói chắc chắn sẽ tiếp kiệm kinh phí cho bạn khi  bạn không cần chuẩn bị bất kì dụng cụ chuyển nhà nào. Những vật dụng như thùng carton, băng dính, bông xốp để chèn đồ, hay xe tải chuyển đồ...đều nằm trong chi phí trọn gói. Bạn sẽ không phải mất thời gian đi mua hay đi thuê những vật dụng liên quan tới việc chuyển nhà.

Việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Như đối với công ty vận chuyển Việt Nam Moving, chúng tôi chỉ cần trung bình 3 – 4 tiếng đồng hồ để hoàn thành mọi công việc, trong khi đó, nếu bạn tự vận chuyển, thời gian này có thể tăng gấp  3 – 4 lần.

dich vu chuyen nha

Khi chuyển nhà, nhân viên vận chuyển sẽ biết những đồ vật nào cần phải đặc biệt chú ý, sẽ có ghi chú lên những vật đó. Những đồ vật quý, dễ vỡ tốt nhất, những đồ điện sẽ có cách vận chuyển và đóng gói riêng biệt để tránh sự hỏng hóc, đổ vỡ hay mất mát trong quá trình vận chuyển.

Nếu nhà bạn ở ngay mặt đường hoặc trong ngõ rộng thì đấy là lợi thế khi chuyển nhà. Nhưng rất nhiều gia đình sống trong những khu phố chật chội, đường đi chỉ đủ cho xe máy, ô tô không thế vào được. Tuy nhiên, với kinh nghiệm làm việc và xử lý công việc của Việt Nam Moving, những cản trở này không gây khó khăn gì cho chúng tôi. Thêm vào đó, đối với những khách hàng sống trong ngõ nhỏ, ở xa nơi tập kết đồ lên xe, chúng tôi vẫn tính chi phí bình thường, không thêm bất kì phụ phí nào cho việc phải bê vác đồ bộ một quãng đường xa. Chính cách làm việc nhiệt tình, có tâm này của Việt Nam Moving mà khách hàng luôn dành cho chúng tôi những tình cảm đặc biệt nhất.

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
18007011 – Fax: 02862619893
DMCA.com Protection Status