• 18007011
18007011

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10

Trong vài năm trở lại đây, quận 10 được đánh giá là một trong các quận có sự “thay da đổi thịt” nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Hàng loạt các khu nhà cao tầng mọc lên, hệ thống đường xá được nâng cấp, mở rộng, thuận lợi cho việc đi lại.

Do có nhiều công ty, cơ quan, cửa hàng, tòa nhà…ở khu vực này nên Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 được diễn ra khá nhộn nhịp, sôi động. Nhờ vậy, lượng khách hàng của Vietnam Moving tại khu vực này vì thế cũng được tăng lên đáng kể.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10

Khách hàng tin tưởng giao phó công việc cho chúng tôi, bởi  Vietnam Moving hiểu rõ các cách thức làm việc, các cung đường mình di chuyển, đồng thời hiểu rõ công ty cần mang lại những gì cho khách hàng.

Khi khách hàng làm việc với Vietnam Moving, các bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ chuyển nhà xứng đáng với khoản chi phí đã bỏ ra, bởi:

-  Chúng tôi tuân thủ chặt chẽ các quy trình thực hiện, như tư vấn , khảo sát cẩn thận, từ đó đưa ra được những phương án vận chuyển văn phòng hợp lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng

-  Các bạn tài xế của Vietnam Moving hiểu rõ như lòng bàn tay các cung đường tại quận 10. Ví dụ: thời gian cho xe tải hoạt động tại các khu phố chỉ từ 9h sáng đến 3h chiều, gây khó khăn cho việc đi lại. Tuy nhiên, công ty Vietnam Moving đã có hướng giải quyết với bên giao thông, xin được giấy phép hoạt động 24/24h, vì vậy thời gian không còn là cản trở của chúng tôi.

dịch vụ chuyển nhà quận 10

-  Chúng tôi nắm được khu phố nào hay xảy ra tình trạng ngập lụt nặng, triều cường

-  Tình trạng tắc đường không còn là nỗi lo của các lái xe, bởi nó đã được khắc phục khá ổn, đường chỉ còn đông đúc các phương tiện, giảm được đang kể tình trạng tắc đường cục bộ.

Vietnam Moving cam kết giá cả mà công ty đưa ra ở mức cạnh tranh nhất. Khách hàng chỉ phải trả đúng giá tiền như trong hợp đồng đã kí kết, không phải chịu thêm bất kì chi phí phát sinh nào, không phải bồi dưỡng tiền cho nhân viên vận chuyển hay nhân viên lắp đặt.  Nếu có xảy ra bất kì sự cố nào ngoài hợp đồng do phía Vietnam Moving gây ra (như thái độ nhân viên không trung thực, kì kèo thêm tiền với khách…), chúng tôi cam kết bồi hoàn 100% giá trị hợp đồng.

 

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
18007011 – Fax: 02862619893
DMCA.com Protection Status