• 18007011
18007011

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11

Với đặc thù là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, quận 11 nổi tiếng với công viên văn hóa Đầm Sen, nhà thi đấu Phú Thọ, chùa Phụng Sơn... Đây là một trong những quận có tốc độ xây dựng cơ sở hạ tầng rất nhanh của thành phố, với các khu đô thị, khu mua sắm, trường học...phục vụ đời sống của người dân khu vực. Chính vì thế mà mật độ dân cư tai đây ngày một đông đúc. Các trường học, cơ quan, công ty xuất hiện rất nhiều khiến cho cuộc sống tại đây thêm phần nhộn nhịp.

Với  việc cung cấp Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11, Vietnam Moving đã có rất nhiều kinh nghiệm  khi làm việc với các khách hàng tại khu vực này. Điều quan trọng và là kim chỉ nam hoạt động của công ty chính là tạo được lòng tin và uy tín với khách hàng từ chính chất lượng dịch vụ của mình. Để có được kết quả tốt như vậy, việc đầu tiên là mọi nhân viên của Vietnam Moving đều phải hiểu rõ các điểm lưu ý khi tham gia công việc vận chuyển nhà, chuyển văn phòng tại khu vực quận 11:

dịch vụ chuyển nhà trọn gói 11

-  Đường phố tại quận 11 khá rộng rãi và thoáng, không có nhiều  đường một chiều nên lái xe di chuyển khá dễ dàng.

-  Các lái xe khi đi qua đoạn đang thi công đường sắt trên cao cần cẩn thận, tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc

-   Vì có nhiều khu phố, khu đô thị mới nên việc đánh số nhà không phải lúc nào cũng dễ tìm. Các nhân viên vận chuyển nhà trọn gói  cần khảo sát kĩ khu vực khách sinh sống, cung đường di chuyển sao cho phù hợp nhất

-  Quận 11 ít xảy ra tắc đường nhưng tình trạng đông đúc trên đường thường xuyên xuất hiện. Vì vậy, cần tư vấn cho khách hàng chọn khung giờ thích hợp, tránh giờ cao điểm gây ùn tắc.

-  Khung giờ hoạt động của xe taxi, xe tải là 9h sáng tới 3h chiều. Trong trường hợp khách có nhu cầu chuyển vào buổi tối thì phải sau 21h.

dịch vụ chuyển nhà quận 11

Hiện tại, Vietnam Moving có các loại xe tải từ 1 tấn đến 2,5 tấn, phục vụ cho từng khối lượng công việc khác nhau. Trên mỗi xe đều có in logo của Vietnam Moving, tạo cảm giác chuyên nghiệp. Hệ thống mái che, cửa chắn giúp đảm bảo độ an toàn cho đồ dùng khi vận chuyển, cũng như tránh được thời tiết nắng mưa thất thường.

Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với giá cả đảm bảo hợp lý, tính cạnh tranh cao, đi kèm với chất lượng dịch vụ luôn ở mức cao nhất, làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
18007011 – Fax: 02862619893
DMCA.com Protection Status