• 18007011
18007011

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9

Tiền thân nằm trong khu vực huyện Thủ Đức, kể từ khi được tách ra, quận 9 đã có nhiều chính sách đổi mới, phù hợp với sự phát triển chung của thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ sự “thay da đổi thịt” từng ngày, khu vưc này đã thu hút được rất nhiều dân cư ở nơi khách chuyển đến đây sinh sống. Điều này cũng tạo điều kiện cho Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 có nhiều cơ hội phát triển.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9

Nhìn chung, theo đánh giá của Vietnam Moving, hệ thống đường xá đi ra các quận từ quận 9 khá thông thoáng. Nhưng vì mật độ dân số ngày càng đông nên thường xảy ra tình trạng tắc đường. Vì vậy mà các loại xe tải sử dụng cho dịch vụ chuyển nhà tại đây cũng gặp không ít khó khăn khi di chuyển. Một số tuyến đường đang được xây dựng cũng khiến các phương tiện tham gia giao thông gặp trở ngại hơn.

Ngoài ra, quận 9 cũng hay gặp phải tình trạng ngập lụt trong mùa mưa bão. Vì vậy, nếu bạn không phải là người tài xế am hiểu đường phố, chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn không nhỏ nếu gặp phải trận mưa to khi đang đi lại tại khu vực này.

dịch vụ chuyển nhà quận 9

Với hi vọng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất, chúng tôi hi vọng những chia sẻ kinh nghiệm khi tham gia chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói tại quận 9 sẽ giúp khách hàng hiểu được phần nào công việc  của Vietnam Moving, cũng như khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Nhân viênphảitiến hành khảo sát địa điểm nơi bắt đầu và đích đến theo yêu cầu của khách hàng để có những tư vấn hợp lý nhất.

- Nhân viên phảitiến hành khảo sát địa điểm nơi bắt đầu và đích đến theo yêu cầu của khách hàng để có những tư vấn hợp lý nhất.

- Người lái xe phải thông thuộc nơi nào là đường một chiều, nơi nào cấm xe tải, thời gian cấm xe tải vào khung giờ nào

- Hệ thống tổng đài hỗ trợ và người tài xế phải nắm rõ đoạn đường nào hay tắc đường, đoạn nào có công trình xây dựng đang thi công, đoạn nào hay bị ngập lụt khi có mưa bão…

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
18007011 – Fax: 02862619893
DMCA.com Protection Status