• 18007011
18007011

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp

Là một trong cách quận có lịch sử lâu đời của thành phố Hồ Chí Minh, quận Gò Vấp tập trung lượng dân cư sinh sống khá đông, với mật đọ dân số dày đặc, khiến cho cuộc sống tại đây lúc nào cũng nhộn nhịp, tấp nập.

Theo đà phát triển của nền kinh tế, trên toàn bộ địa bàn của quận đã có sự đổi mới, “vươn mình” một cách rõ rệt, trở thành một trong các quận có vị thế chiến lược của thành phố. Điều này đồng nghĩa với sự phát triển của cơ sở vật chất, hạ tầng và chất lượng cuộc sống của người dân, đặc biệt là các ngành dịch vụ, trong đó phải kể đến Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp đã chiếm được sự quan tâm rất lớn của đông đảo người dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng này tại đây.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp

Theo thống kê, công ty Vietnam Moving đã phục vụ hàng trăm đơn hàng tại khu vực này kể từ khi chúng tôi thành lập. Dịch vụ chuyển nhà này của Vina Moving được các khách hàng ở quận Gò Vấp đánh giá rất cao bởi chất lượng phục vụ và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chắc hẳn các bạn sẽ không thể phủ nhận rằng, các gói dịch vụ mà Vietnam Moving cung cấp cho khách hàng thực sự mang lại những tiết ích thiết thực:

dịch vụ chuyển nhà quận gò vấp

  • Nếu bạn tự mình đảm nhiệm việc chuyển nhà bằng cách huy động người thân, bạn bè, họ hàng giúp đỡ, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian, trung bình là 1 ngày, nếu nhà rộng thì có thể 2 – 3 ngày. Trong khi đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vietnam Moving, thời gian trên sẽ được rút ngắn đi rất nhiều. Với những căn nhà nhỏ, có diện tích trung bình, chúng tôi chỉ mất 3 – 4 tiếng. Đối với nhà biệt thự, nhà cao tầng, thời gian tối đa cũng chỉ mất 6 – 7 tiếng. Như vậy, chúng tôi đã giúp khách hàng tiết kiệm được một khoảng thời gian khá dài.
  • Tiết kiệm công sức: với công việc chuyển nhà, Vina Moving chỉ cần điều phối 2-3 nhân viên để đảm nhiệm, từ công đoạn đóng gói, khuân vác đến vận chuyển, sắp đặt lại đồ đạc. Họ đều là những người có sức khỏe, kĩ năng xử lý công việc. Điều này chắc chắn sẽ hơn hẳn việc bạn tự mình làm, hoặc nhờ vài người thân, bạn bè tới giúp, để rồi sau đó ai cũng cảm thấy mệt mỏi vì phải  đảm đương quá nhiều việc.
  • Bên cạnh đó, với mỗi đơn hàng, Vietnam Moving sẽ huy động từ 2 -4 nhân viên phụ trách sắp xếp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc và 1 -2 nhân viên lái xe (tùy vào khối lượng đồ đạc cần chuyển). Họ là những người được đào tạo bài bản, có chuyên môn, sức khỏe đảm nhiệm nên những đồ đạc nặng, khó tháo lắp sẽ trở nên dễ dàng với họ. Trong khi đó, nếu bạn nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của họ, khiến họ mệt mỏi sau khi đã hoàn thành xong công việc.
  • Ngoài ra, việc không biết cách tháo dỡ các loại máy móc, đồ nội thất, đồ điện…rất có thể sẽ khiến các thiết bị, vật dụng này bị hỏng hóc, tiền mua mới có khi còn đắt hơn cả chi phí bạn thuê một công ty vận chuyển tháo lắp giúp bạn.

Còn rất nhiều các lợi ích khác mà một công ty vận chuyển chuyên nghiệp như Vina Moving có thể mang lại cho các khách hàng sử dụng dịch vụ. Hi vọng bạn sẽ có những tìm hiểu, xem xét một cách chi tiết và sáng suốt nhất để có thể lựa chọn một đơn vị vận chuyển tốt nhất.

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
18007011 – Fax: 02862619893
DMCA.com Protection Status