• 18007011
18007011

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú

 

Tuy chỉ mới thành lập từ năm 2003 nhưng quận Tân Phú đã có những bước phát triển đáng ngạc nhiên kể, xứng đáng với tầm cỡ một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Với hàng loạt các trung tâm thương mại, siêu thị, cơ sở hạ tầng được xây mới, nâng cấp, các dịch vụ tại khu vực này đã đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống của người dân nơi đây.

Sự phát triển của các ngành dịch vụ cũng được các cấp lãnh đạo tại đây đặc biệt quan tâm, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, vui chơi...của người dân. Trong đó, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú cũng có những bước khởi sắc. Sự xuất hiện của nhiều cao ốc, khu dân cư mới khang trang, sạch sẽ đã khiến cho nhu cầu chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói ở của người dân được tăng cao. Bởi vậy, khu vực này được Vietnam Moving đánh giá là địa bàn chiến lược cho sự phát triển lượng khách hàng của mình.

dịch vụ chuyển nhà quận tân phú

Việc di chuyển một khối lượng lớn đồ đạc, tài sản sao cho an toàn là việc đòi hỏi phải có chuyên môn và kinh nghiệm, không phải ai cũng có khả năng giải quyết vấn đề đó. Do vậy, dịch vụ chuyển nhà thực sự là giải pháp hiệu quả cho những khó khăn trên. Chỉ cần một cuộc điện thoại, sau 30 phút, nhân viên của Vietnam Moving sẽ có mặt tại nhà bạn để tiến hành khảo sát địa hình. Từ đó, chúng tôi sẽ có những tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất để mang đến cho khách hàng một quy trình thực hiện nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ của Vietnam Moving lại được các khách hàng tại quận Tân Phú đánh giá cao đến vậy. Chúng tôi dành được uy tín và lòng tin từ khách hàng nhờ các yếu tố:

dịch vụ chuyển nhà quận tân phú

  • Dịch vụ mang tính cạnh tranh cao với các điều khoản có lợi cho khách hàng
  • Giá cả hợp lý, đi kèm với chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất
  • Các điều khoản hợp đồng rất rõ ràng, minh bạch, chi tiết: chúng tôi khuyến khích khách hàng nên đưa ra các câu hỏi càng chi tiết càng tốt để tránh những hiểu lầm và phiền phức sau này. Mọi điều khoản trong hợp đồng đều được ghi rất rõ ràng, thể hiện sự minh bạch theo hướng có lợi cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên của Vietnam Moving được đào tạo chuyên nghiệp, trung thực, văn minh, có  sức khỏe và tay nghề tốt, có thể tháo lắp thành thạo các thiệt bị điều hòa, đồ điện, đồ nội thất, đồ dân dụng, internet, sàn gỗ…Thái độ thân thiện, lịch sự,  không ngại vất vả, có tâm với nghề của nhân viên cũng là một trong những lợi thế giúp chúng tôi ghi điểm với khách hàng.
  • Có chế độ bảo hiểm đồ đạc của khách hàng: công ty có chế độ bảo hiểm đồ đạc và đền bù thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp xảy ra hỏng hóc, mất mát do lỗi của Vina Moving.

 

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
18007011 – Fax: 02862619893
DMCA.com Protection Status