• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nếu chúng ta nghĩ rằng, chuyển văn phòng là việc dễ dàng  thì đó là suy nghĩ sai lầm. Không phải chỉ cần huy động một nhóm người trong công ty cùng thực hiện việc di chuyển một khối lượng đồ đạc, tài sản lớn là xong. Để đảm bảo mọi việc được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và tiết kiệm, rất cần phải có sự am hiểu về chuyên môn nghiệp vụ vận chuyển thì mới có thể thực hiện được.

Thực tế, không ít các vị lãnh đạo doanh nghiệp cảm thấy mệt mỏi, đau đầu khi đã từng một lần tự mình thực hiện việc chuyển văn phòng. Đây là lí do khiến “Dịch vụ chuyển văn phòng” ngày càng có sự phát triển.

dịch vụ chuyển văn phòng

Mục đích chính mà các đơn vị cung cấp dịch vụ hướng tới là giúp các công ty, doanh nghiệp giảm tải được những gánh nặng khi chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà cũng như giải quyết một cách chuyên nghiệp những tình huống xấu có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Khi xem xét các khía cạnh của dịch vụ chuyển văn phòng, một vấn đề mà khách hàng thường quan tâm là Giá cả của dịch vụ trọn gói này được tính thế nào. Đây là tâm lý rất chính đáng và rất dễ hiểu khi trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, khách phải thường có sự  băn khoăn, so sánh với việc tự chuyển hay thuê dịch vụ.

Bằng kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, Vietnam Moving có thể khẳng định, nếu bạn sử dụng các gói dịch vụ dành cho chuyển văn phòng, chắc chắn, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ so với việc huy động hết nhân viên, cán bộ công ty tham gia công tác vận chuyển.

dich vu chuyen van phong

Những tiện tích mà các đơn vị cung cấp dịch vụ mang lại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và sức lực phục vụ cho công việc không thuộc chuyên môn của bạn. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng hạn chế tối đa những tổn thất của việc tự vận chuyển – điều mà không ít khách hàng đã phải công nhận rằng: chi phí bỏ ra để thuê dịch vụ vận chuyển còn nhỏ hơn tổn thất của một thiết bị máy móc văn phòng do chính khách hàng tự gây ra.

chuyển văn phòng

Thông thường, dịch vụ chuyển văn phòng sẽ bao gồm: nhân lực dọn dẹp, đóng gói, sắp xếp đồ đạc + xe tải vận chuyển + lái xe có nhiều kinh nghiệm. Giá cả của dịch vụ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như:

-           Số lượng đồ đạc cần chuyển

-           Quãng đường từ điểm đi tới điểm đến

-           Trọng tải của loại xe tải mà khách hàng sử dụng (sẽ phụ thuộc vào lượng đồ đạc)

Ngoài ra, bạn không nên nghĩ rằng bạn ở xa, chúng tôi sẽ không nhiệt tình phục vụ. Quan điểm phục vụ khách hàng của Vietnam  Moving là ngang bằng nhau. Dù bạn ở xa hay ở ngay trung tâm thành phố, giá cả và chất lượng phục vụ đều như nhau, không có sự phân biệt. Thậm chí, với những khách hàng ở quận ngoại thành, chúng tôi thường xuyên có các chính sách, chương trình hỗ trợ nhằm khuyến khích các bạn sử dụng các dịch vụ tiện ích của Vietnam Moving.

 

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893
DMCA.com Protection Status