• 090.909.8620
  • 086.261.9893
090.909.8620

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving

Việc tuân thủ đầy đủ các quy trình trong “Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving ” nói chung và các ngành dịch vụ khác nói riêng là điều bắt buộc và có ý nghĩa rất quan trọng. Nếu chỉ một chút bất cẩn, khả năng thành công của hợp đồng là rất thấp.

giới thiệu dịch vụ chuyển nhà

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc đó, trong quy định và nội quy của công ty Việt Nam Moving, việc bắt buộc các nhân viên, các bộ phận tuân thủ chặt chẽ từng công đoạn, quy trình trong việc vận chuyển (chuyển nhà, chuyển văn phòng) được giám sát rất sát sao. Thông thường, quy trình chuyển nhà của chúng tôi sẽ được diễn ra như sau:

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
  2. Khảo sát, tư vấn, đưa ra các phương án vận chuyển
  3. Lên báo giá, tiến hành kí kết hợp đồng
  4. Tiến hành các bước đóng gói, vận chuyển
  5. Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng
  6. Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, cộng với sự am hiểu thị trường và khách hàng, Việt Nam Moving tự tin sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Những vấn đề khó khăn trong quá trình vận chuyển sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi xử lý một cách chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên, để hạn chế tối đa những khó khăn cũng như phát sinh ngoài ý muốn, việc tuân thủ chặt chẽ các quy trình sẽ góp phần to lớn trong việc giảm thiểu những sự cố đó.

chuyen nha

Mặc dù vậy, không phải đơn vị cung cấp dịch vụ nào cũng hiểu rõ và tuân thủ chặt chẽ. Nhất là công đoạn khảo sát thực tế tình trạng, địa điểm của khách hàng thường xuyên bị bỏ qua. Sự cần thiết của việc khảo sát sẽ giúp công ty vận chuyển nắm rõ được khối lượng đồ đạc của khách hàng, sử dụng loại xe có trọng tải bao nhiêu cho hợp lý, hay nhà của khách hàng có nằm trong khu vực hẻm sâu, khó đi lại hay không...

Sự làm việc tắc trách không những gây ảnh hưởng tới hình ảnh công ty mà còn khiến khách hàng khó chịu, bực bội và không dành được lòng tin của họ.

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893
DMCA.com Protection Status