chuyển nhà trọn gói

Cách xả xui bằng muối đơn giản và hiệu quả cho cả nam và nữ

18/8/2023  
198
Theo quan niệm phong thủy, muối là một loại "bùa" dùng để "xả xui", xua đuổi tà ma, tẩy uế, mang may mắn vào nhà. Vậy nên, chỉ cần một nắm muối trừ tà, mọi vận xui có thể được đẩy lùi.
Từ xa xưa, ông bà ta đã có câu "đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi" . Đầu năm mua muối để cầu mong năm mới gia đình luôn bình an, hạnh phúc, làm ăn phát đạt. Điều này chứng tỏ, muối là một có thể xua đuổi tà khí, đón rước tài lộc.
 
Có rất nhiều cách để dùng muối "giải" vận xui. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn những cách dễ thực hiện nhất.

Cách xả xui bằng muối cho nữ

Bốc một nắm muối. Nữ giới nắm muối vào tay phải, nam giới thì nắm muối vào tay trái. Sau đó ném nắm muối này qua vai trái của mình. Mọi đen đủi sẽ theo muối ở lại phía sau lưng bạn, nhường chỗ cho may mắn.
Lưu ý, nhất định phải ném muối qua vai trái. Nếu ném nhầm sang bên phải thì vận hạn sẽ càng nặng hơn.

Cầu thần chú xả xui bằng muối

Đối với nữ giới

Nắm muối vào tay phải, đọc họ – tên, ngày tháng năm sinh và ném muối qua vai trái

Đối với nam giới

Nắm muối vào tay trái, đọc họ – tên, ngày tháng năm sinh và ném qua vai trái.

Ném muối qua vai trái may lần ?

Điều này không quan trọng lắm, bạn có thể ném muối qua vai trái một hoặc vài lần để cảm thấy yên tâm hơn. Tuy nhiên, cũng không nên ném quá nhiều muối tránh gây lãng phí không cần thiết.

 

 

Cách giải đen bằng muối và chanh

Cách giải đen bằng muối và chanh là một trong những phương pháp truyền thống được sử dụng để giải quyết vận đen, xui xẻo theo quan niệm phong thủy. Theo dõi các bước sau để thực hiện cách giải đen này:
  • Đặt 3 quả chanh đã cắt thành 4 phần lên một chiếc đĩa.
  • Rắc muối xung quanh chúng.
  • Đặt đĩa chanh này dưới giường ngủ.
  • Sau 1 đêm ngủ dậy, bạn đem vứt đĩa chanh này.
  • Thực hiện liên tục trong 3 ngày để hóa giải điềm xui.

 

Theo quan niệm phong thủy, muối và quả chanh không chỉ giúp tẩy uế nhà cửa, mà còn thu hút nhiều vượng khí cho gia chủ. Tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học nào chứng minh cho sự hữu hiệu của những phương pháp này. Có nhiều ý kiến cho rằng đây là mê tín dị đoan. Tuy nhiên, đây chỉ đơn giản là điểm tựa tinh thần giúp con người lạc quan hơn.

Tắm nước muối tẩy trần

Khi nhắc đến việc xua đuổi tà khí, nhiều người nghĩ ngay đến tắm bằng một số loại rau thơm. Tuy nhiên, tắm bằng nước muối cũng là một cách để giải xui. Muối trong văn hóa phương Đông được coi là vật khắc chế của các luồng khí xấu. Việc tắm bằng nước muối sẽ giúp bạn loại bỏ các luồng khí xấu và thu hút vượng khí cho gia chủ 
 
Lấy 7 muỗng muối hòa vào nước, sau đó dùng nước này dội từ đầu xuống. Nước muối sẽ cuốn trôi hết mọi đen đủi, vận hạn sẽ được hóa giải.

Đặt bát muối trong nhà thu hút tài lộc

Theo quan niệm phong thủy, muối kết hợp với nước sẽ khiến năng lượng của nó mạnh mẽ hơn. Đặt thêm đồng tiền kim loại cùng với muối và nước sẽ tạo nên các phản ứng giúp tẩy rửa và tiêu tán năng lượng tiêu cực.
Vì vậy, người ta tin rằng sử dụng bát muối có chứa tiền xu trong nhà sẽ hóa giải những nguồn năng lượng tiêu cực trong gia đình, thu hút may mắn, tài lộc vào nhà.
 
Vị trí cực vượng để đặt bát muối phong thủy là ở góc nhà cung Tài lộc (hướng Đông Nam) để mong muốn giàu có.
Nếu bạn cầu mong gia đình luôn êm ấm, nhiều sức khỏe thì hãy đặt bát muối ở cung Gia Đạo (hướng Đông).
 

Cách đặt bát muối để xua tà khí cho cả năm

Chuẩn bị một bát hoặc ly thủy tinh, sau đó cho muối đầy 3/4 bát rồi đặt 6 đồng xu xếp theo hình vòng tròn lên trên mặt. Nhớ đặt mặt dương (mặt dương có kí tự khác) của xu ngửa lên trên.
Tiếp đó, bạn hãy cho nước từ từ vào và đặt bát lên một miếng vải lót. Trong suốt một năm, không che miệng bát và để yên tại cùng một vị trí. Không ai trong nhà được đụng chạm hay dịch chuyển bát muối kẻo năng lượng tiêu cực đã được hấp thụ sẽ bị phân tán, mang lại những điều không may cho gia chủ.
 
Việc này nên làm âm thầm, không khoe khoang cho người ngoài biết.
  • Trước khi sang năm mới, gia chủ nhất định phải bỏ bát muối phong thủy cũ đi và thay bằng bát mới.
  • Trước khi sang năm mới, gia chủ nhất định phải bỏ bát muối phong thủy cũ đi và thay bằng bát mới.
  • Đến ngày cuối cùng của năm, gia chủ mới được phép đổ bát nước muối đựng đồng xu này.
Cuối năm, phải vứt bỏ cả bát, nước muối và đồng xu vì những thứ này đều tích trữ nguồn năng lượng tiêu cực của cả một năm, giữ lại sẽ làm hao tổn may mắn của gia chủ trong năm mới. Tuy nhiên, một số gia đình vì quên mà không thay bát muối phong thủy, để nó từ năm này sang năm khác. Đây là một điều cấm kỵ trong phong thuỷ.
 

Cách xả xui bằng muối gạo

Theo quan niệm dân gian, việc bạn hay gặp những chuyện không may là do âm hồn đi theo quấy phá hoặc bạn hay mơ những giấc mơ đáng sợ. Nếu muốn tẩy uế, xua đuổi tà khí bạn có thể rắc muối gạo trước cửa nhà. Bạn có thể cho phần gạo nhiều gấp 3 số muối. Việc rắc muối gạo này có tác dụng xua đuổi tà khí, trấn giữ không cho các tà khí xâm nhập và quấy phá.

Làm hũ muối để ban thờ thu hút tài lộc

Trong văn hóa tâm linh, trên ban thờ thường đặt 3 hũ là : hũ gạo, hũ nước và hũ muối để chiêu mời tài lộc và mong cầu một cuộc sống no đủ.
Hũ gạo thì mỗi tháng chúng ta sẽ thay một lần vào cuối tháng, khi thay gạo mới chúng ta có thể để vào trong hũ gạo một đồng tiền thật để chiêu mời tài lộc.
Hũ nước chúng ta có thể thay hàng tháng hoặc hàng ngày tùy theo điều kiện.
Còn riêng hũ muối, chúng ta có thể để từ năm này qua năm khác, đặc tính của muối để lâu ngày sẽ kết tinh lại, nhiều quan điểm cho rằng khi muối thờ kết tinh lại sẽ mang lại may mắn, lộc tài cho gia chủ.
 
Giải xui bằng muối là một quan niệm trong dân gian, có nhiều người coi những phương pháp này là mê tín dị đoan, tuy nhiên đó cũng chỉ là một phương pháp giúp tinh thần được an tâm hơn, hướng đến những điều tích cực hơn cũng là điều tốt. Tuy nhiên, khi thực hiện chúng ta cũng cần thực lòng thành tâm, gạt bỏ tất cả mọi tạp niệm, chú tâm thực lòng chiêu mời điều tích cực thì các phương pháp này sẽ đạt được hiệu quả.