chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà bắc nam

20/6/2009  
338

Bảng Cước xe tải chuyển nhà Bắc Nam

 

Xe tải

< 4km

5km - 40km

>40km

Thời gian chờ

Xe tải 500kg

159.000₫

15.000₫/Km

13.000₫/Km

70.000₫/h

Xe tải 750kg

199.000₫

16.000₫/Km

14.000₫/Km

80.000₫/h

Xe tải 1.25 Tấn

250.000₫

18.000₫/Km

16.000₫/Km

90.000₫/h

Xe tải 1.5 Tấn

299.000₫

20.000₫/Km

18.000₫/Km

100.000₫/h

Xe tải 1.9 Tấn

345.000₫

22.000₫/Km

20.000₫/Km

110.000₫/h

Xe tải 2.4 tấn

499.000₫

24.000₫/Km

22.000₫/Km

120.000₫/h

Chuyển nhà Bắc Nam cần chuẩn bị điều gì ?

Lập kế hoạch rõ ràng trước khi chuyển nhà

Xác định thời gian chuyển nhà, lên danh sách tất cả các vật dụng, đồ đạc và các món đồ cần chuyển đến địa điểm mới.

Đóng gói dần các đồ đạc

Sau khi đã lên được kế hoạch vận chuyển, hãy sắp xếp và đóng gói dần các đồ đạc theo nhu cầu sử dụng. Các món đồ ít dùng hãy đóng gói trước để đảm bảo việc sinh hoạt đến trước ngày vận chuyển.

Lựa chọn các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam uy tín

Do quãng đường chuyển nhà khá xa và có thể ảnh hưởng nhiều đến công việc, hãy chọn một đơn vị uy tín có quy trình làm việc rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của hai bên cũng như tránh được những rủi do trong quá trình vận chuyển.
 

Tại sao việc chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn lại khó khăn đến vậy ?

Khoảng cách xa

Khoảng cách giữa Hà Nội và Sài Gòn là khá lớn, khoảng cách đường bộ là khoảng 1.700 km. Điều này có thể dẫn đến chi phí vận chuyển đắt đỏ và thời gian vận chuyển lâu hơn so với việc chuyển nhà trong cùng một thành phố.

Khó khăn trong việc tìm kiếm nhà mới

Tìm kiếm một nơi ở mới có thể là một thách thức, đặc biệt là khi bạn không quen thuộc với khu vực mới. Bạn có thể cần phải tìm hiểu kỹ về các khu vực khác nhau, giá cả và các tiện ích xung quanh để tìm được nơi ở phù hợp.

Khó khăn trong việc di chuyển

Sài Gòn là một thành phố đông đúc và có lưu lượng giao thông cao, điều này có thể dẫn đến khó khăn trong việc di chuyển và giao thông ùn tắc. Bạn có thể cần phải tính toán thời gian di chuyển để tránh bị trễ hẹn.

Các đồ nên vận chuyển trong chuyến chuyển nhà từ bắc vào nam ?

Việc chuyển nhà là một việc làm quan trọng và cần được chuẩn bị kỹ lưỡng. Dưới đây là một số đồ nhất định nên có trong chuyến chuyển nhà từ Bắc vào Nam:

Quần áo

Hãy chuẩn bị các loại quần áo phù hợp với khí hậu ở miền Nam. Nếu bạn chuyển nhà vào mùa hè, hãy chuẩn bị các loại quần áo mát mẻ và thoải mái. Nếu bạn chuyển nhà vào mùa đông, hãy chuẩn bị các loại quần áo ấm áp.

Đồ dùng cá nhân

Hãy chuẩn bị các đồ dùng cá nhân như bàn chải đánh răng, kem đánh răng, xà phòng, khăn tắm, khăn tay, khăn giấy, v.v.

Đồ gia dụng

Hãy chuẩn bị các đồ gia dụng cần thiết như nồi cơm điện, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh, v.v.

Tài liệu quan trọng

Hãy chuẩn bị các tài liệu quan trọng như giấy tờ tùy thân, hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, v.v.

Các tiêu chí đánh giá đơn vị chuyển nhà trọn gói Bắc Nam uy tín

Để đánh giá đơn vị chuyển nhà trọn gói Bắc Nam uy tín, bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau đây:

Cam kết về thời gian hoàn thành công việc

Đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín sẽ hoàn thành công việc nhanh chóng và đúng tiến độ.

Có hợp đồng rõ ràng và giá cả hợp lý

Giá cả phải chăng và hợp lý so với chất lượng dịch vụ được cung cấp.

Chất lượng dịch vụ và cam kết bồi thường

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín sẽ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.

Thái độ phục vụ của nhân viên

Đội ngũ nhân viên của đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín phải có kinh nghiệm và được đào tạo để có thể giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình di chuyển.

Đánh giá từ các khách hàng khác về dịch vụ chuyển nhà bắc nam về cùng công ty

Đánh giá của khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá độ uy tín của một đơn vị chuyển nhà trọn gói.

Kiến Vàng Group chuyển nhà Bắc Nam chuyên nghiệp

Kiến Vàng Group sở hữu hàng trăm xe tải có đầy đù giấy phép bưu chính, giấy phép kinh doanh vận tải. Có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm lái xe đường dài. 

Kiến Vàng Group đã hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói hơn 20 năm. Với quy trình chuyên nghiệp, nhân sự được đào tạo bài bản. Thái độ phục vụ chân thành, tận tâm chắc chắc sẽ giúp cuộc di cư từ Bắc vào Nam của bạn nhẹ nhàng và suôn sẻ nhất có thể.

Kiến Vàng Group sở hữu hàng trăm xe tải chuyển hàng từ Bắc vào Nam

Hãy đi lên từ văn hóa, văn hóa vừa là động lực vừa là mục đích vươn tới nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Khách hàng luôn luôn đúng trong mọi trường hợp. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi, luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng với một thái độ cầu thị chân thành nhất. Kiến Vàng Group đặt ra 5 tiêu chuẩn trong dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam :

Đúng giờ

Thời gian của khách hàng rất quý giá, nhất là trong các chuyến đi dài. nên cần tuyệt đối đúng giờ Đúng giờ khảo sát, đúng giờ bốc xếp, đúng giờ xuất hành, đúng giờ về nhà mới.

Đúng quy cách

Đồ đạc của khách hàng vô cùng quý giá, đóng gói phải tuyệt đối đúng quy cách. Nhất là phải vận chuyển mấy nghìn km từ Bắc vào Nam. Việc đóng gói, sắp xếp phải đúng tiêu chuẩn, đúng quy cách.

Đúng chất lượng

Quy trình chất lượng: khách hàng rất bận rộn, quy trình phải thật rành mạch, rõ ràng, tiết kiệm thời gian.

Phương tiện chất lượng: khảo sát chính xác đồ đạc, điều phương tiện đúng kích thước trọng tải, đẩm bảo an toàn suốt quãng đường, sắp xếp khoa học, tiết kiệm chi phí.

Con người chất lượng: chuyển nhà từ Bắc vào Nam là một việc lớn, khách hàng căng thẳng bộn bề. Nhân viên chuyển nhà phải tuyệt đối niềm nở, thân thiện, chân thành, tận tâm, cầu thị.

Bảo hiểm đồ đạc: sự an tâm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng là vô giá. Đến với dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng, đồ đạc của bạn được bảo hiểm bảo đảm 100% bằng điều khoản hợp đồng và bằng tất cả nỗ lực của chúng tôi.

Đúng tiến độ

Việc chuyển nhà từ bước đầu tiên để bước sang một cuộc sống mới. Sự khởi đầu này vô cùng quan trọng để thực hiện tiếp các công việc tái định cư, sớm ổn định cuộc sống. Kiến Vàng Group hiểu rõ điều đó, Chúng tôi chủ động, cẩn trọng, bám sát. Mỗi dự án chuyển nhà luôn có một leader kiểm soát công việc và đảm bảo tiến độ tuyệt đối.

Đúng giá cả

Chúng tôi tối ưu mọi quy trình đến bước tinh gọn, cố gắng đem lại giá trị cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi có thể. Cái gì có thể tiết kiệm được sẽ tiết kiệm, cái gì rườm ra thì bỏ bớt. Đảm bảo đem đến quý khách hàng dịch vụ TỐT nhất với mức giá HỢP LÝ nhất có thể. Tin tưởng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của Kiến Vàng Group chắc chắc sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Kiến Vàng Group luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi

Quy trình chuyển nhà trọn gói bắc nam của Kiến vàng

  • 1- Tiếp nhận thông tin
  • 2- Khảo sát và báo giá
  • 3- Ký kết hợp đồng
  • 4- Triển khai vận chuyển
  • 5- Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng