chuyển nhà trọn gói
  • Chuyển nhà trọn gói
  • Chuyển nhà bắc nam

Chuyển nhà bắc nam

20/6/2009  
736

Chuyển nhà Bắc Nam cần chuẩn bị điều gì ?

Lập kế hoạch rõ ràng trước khi chuyển nhà

Xác định thời gian chuyển nhà, lên danh sách tất cả các vật dụng, đồ đạc và các món đồ cần chuyển đến địa điểm mới.

Đóng gói dần các đồ đạc

Sau khi đã lên được kế hoạch vận chuyển, hãy sắp xếp và đóng gói dần các đồ đạc theo nhu cầu sử dụng. Các món đồ ít dùng hãy đóng gói trước để đảm bảo việc sinh hoạt đến trước ngày vận chuyển.

Lựa chọn các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam uy tín

Do quãng đường chuyển nhà khá xa và có thể ảnh hưởng nhiều đến công việc, hãy chọn một đơn vị uy tín có quy trình làm việc rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của hai bên cũng như tránh được những rủi do trong quá trình vận chuyển.
 

Tại sao việc chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn lại khó khăn đến vậy ?

Khoảng cách xa

Khoảng cách giữa Hà Nội và Sài Gòn là khá lớn, khoảng cách đường bộ là khoảng 1.700 km. Điều này có thể dẫn đến chi phí vận chuyển đắt đỏ và thời gian vận chuyển lâu hơn so với việc chuyển nhà trong cùng một thành phố.

Khó khăn trong việc tìm kiếm nhà mới

Tìm kiếm một nơi ở mới có thể là một thách thức, đặc biệt là khi bạn không quen thuộc với khu vực mới. Bạn có thể cần phải tìm hiểu kỹ về các khu vực khác nhau, giá cả và các tiện ích xung quanh để tìm được nơi ở phù hợp.

Khó khăn trong việc di chuyển

Sài Gòn là một thành phố đông đúc và có lưu lượng giao thông cao, điều này có thể dẫn đến khó khăn trong việc di chuyển và giao thông ùn tắc. Bạn có thể cần phải tính toán thời gian di chuyển để tránh bị trễ hẹn.

Báo giá chuyển nhà Bắc Nam

Mời bạn xem chi tiết : báo giá chuyển nhà bắc nam Kiến Vàng

Các đồ nên vận chuyển trong chuyến chuyển nhà từ bắc vào nam ?

Loại bỏ bớt các đồ dùng không cần thiết

Chuyển nhà từ Bắc vào Nam là một hành trình dài, để tiết kiệm một loại các chi phí ở phía sau như phí đóng gói, vận chuyển, bạn nên tối ưu lại các đồ đạc mà mình sẽ mang theo. Đây cũng là một cơ hội tốt để bạn thanh lọc các đồ đạc trong nhà. 

Những đồ dùng đã cũ, sắp hết hạn sử dụng bạn nên cân nhắc thanh lý hoặc để lại cho người thân sử dụng. Các thiết bị ít cần thiết hoặc không phù hợp với điều kiện sống tại khu vực miền Nam bạn cũng nên cân nhắc để lại.

Các đồ dễ vỡ như bể cả, gương kính có chi phí vận chuyển khá cao lại tốn diện tích, điều hòa cũ lắp ngoài trời, chi phí tháo lắp cao, những tủ gỗ công nghiệp rất dễ hỏng khi tháo ra lắp vào, bạn cũng nên cân nhắc có nên mang theo chúng không nhé !

Các đồ đạc nên mang theo

Việc chuyển nhà là một việc làm quan trọng và cần được chuẩn bị kỹ lưỡng. Dưới đây là một số đồ nhất định nên có trong chuyến chuyển nhà từ Bắc vào Nam:

  • Các đồ dùng thiết yếu như: quần áo, chăn đệm, gạo, thực phẩm thô ...
  • Đồ dùng cá nhân
  • Đồ gia dụng : nồi cơm điện, bát đĩa, xoong nồi, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh, máy tính...
  • Đồ nội thất : giường, tủ, ...
  • Tài liệu quan trọng, sách vở, sổ đỏ, giấy khai sinh, hồ sơ, ...
  • Các tài sản giá trị lớn như xe máy, ô tô, xe đạp...

Kiến Vàng Moving chuyển nhà Bắc Nam chuyên nghiệp

Kiến Vàng Moving sở hữu hàng trăm xe tải có đầy đù giấy phép bưu chính, giấy phép kinh doanh vận tải. Có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm lái xe đường dài. 

Kiến Vàng Moving đã hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói hơn 20 năm. Với quy trình chuyên nghiệp, nhân sự được đào tạo bài bản. Thái độ phục vụ chân thành, tận tâm chắc chắc sẽ giúp cuộc di cư từ Bắc vào Nam của bạn nhẹ nhàng và suôn sẻ nhất có thể.

Kiến Vàng Moving sở hữu hàng trăm xe tải chuyển hàng từ Bắc vào Nam

Hãy đi lên từ văn hóa, văn hóa vừa là động lực vừa là mục đích vươn tới nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Khách hàng luôn luôn đúng trong mọi trường hợp. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi, luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng với một thái độ cầu thị chân thành nhất. Kiến Vàng Moving đặt ra 5 tiêu chuẩn trong dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam :

Đúng giờ

Thời gian của khách hàng rất quý giá, nhất là trong các chuyến đi dài. nên cần tuyệt đối đúng giờ Đúng giờ khảo sát, đúng giờ bốc xếp, đúng giờ xuất hành, đúng giờ về nhà mới.

Đúng quy cách

Đồ đạc của khách hàng vô cùng quý giá, đóng gói phải tuyệt đối đúng quy cách. Nhất là phải vận chuyển mấy nghìn km từ Bắc vào Nam. Việc đóng gói, sắp xếp phải đúng tiêu chuẩn, đúng quy cách.

Đúng chất lượng

Quy trình chất lượng: khách hàng rất bận rộn, quy trình phải thật rành mạch, rõ ràng, tiết kiệm thời gian.

Phương tiện chất lượng: khảo sát chính xác đồ đạc, điều phương tiện đúng kích thước trọng tải, đẩm bảo an toàn suốt quãng đường, sắp xếp khoa học, tiết kiệm chi phí.

Con người chất lượng: chuyển nhà từ Bắc vào Nam là một việc lớn, khách hàng căng thẳng bộn bề. Nhân viên chuyển nhà phải tuyệt đối niềm nở, thân thiện, chân thành, tận tâm, cầu thị.

Bảo hiểm đồ đạc: sự an tâm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng là vô giá. Đến với dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng, đồ đạc của bạn được bảo hiểm bảo đảm 100% bằng điều khoản hợp đồng và bằng tất cả nỗ lực của chúng tôi.

Đúng tiến độ

Việc chuyển nhà từ bước đầu tiên để bước sang một cuộc sống mới. Sự khởi đầu này vô cùng quan trọng để thực hiện tiếp các công việc tái định cư, sớm ổn định cuộc sống. Kiến Vàng Moving hiểu rõ điều đó, Chúng tôi chủ động, cẩn trọng, bám sát. Mỗi dự án chuyển nhà luôn có một leader kiểm soát công việc và đảm bảo tiến độ tuyệt đối.

Đúng giá cả

Chúng tôi tối ưu mọi quy trình đến bước tinh gọn, cố gắng đem lại giá trị cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi có thể. Cái gì có thể tiết kiệm được sẽ tiết kiệm, cái gì rườm ra thì bỏ bớt. Đảm bảo đem đến quý khách hàng dịch vụ TỐT nhất với mức giá HỢP LÝ nhất có thể. Tin tưởng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của Kiến Vàng Moving chắc chắc sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Kiến Vàng Moving luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi

Quy trình chuyển nhà trọn gói bắc nam của Kiến vàng

1/ Khảo sát miễn phí

Đội ngũ của Kiến Vàng sẽ đến nhà của khách hàng để khảo sát và ước tính số lượng đồ đạc cần chuyển, cũng như các yêu cầu đặc biệt khác của khách hàng. Dựa vào thông tin thu thập được, Kiến Vàng sẽ đưa ra một kế hoạch di chuyển và dự toán cụ thể.

2/ Đóng gói và phân loại

Sau khi khách hàng đồng ý và kí hợp đồng vận chuyển, Kiến Vàng sẽ lên kế hoạch chi tiết về vật tư, nhân công, phương tiện. Trước ngày di chuyển sẽ bàn giao vật tư đóng gói để quý khách có thể chủ động sắp xếp các đồ quan trọng trước. Đến ngày di chuyển, đội ngũ Kiến Vàng sẽ tới để tháo dỡ, vệ sinh, phân loại, sắp xếp, đóng gói và đánh dấu để dễ dàng xác định và vận chuyển.

3/ Vận chuyển hàng hóa

Ngay sau đó, Kiến Vàng sẽ sắp xếp các phương tiện vận chuyển phù hợp để đưa hàng từ Bắc vào Nam. Các lái xe và nhân viên chuyển hàng sẽ cẩn thận vận chuyển hàng hóa theo lịch trình đã được xác định trước. Bạn có thể tùy ý lựa chọn phương tiện xe tải hoặc tầu hỏa để vận chuyển của mình kèm báo giá minh bạch, đội ngũ Kiến Vàng chịu trách nhiệm về mọi khâu chung chuyển hàng hóa từ nơi ở cũ đến nơi ở mới của bạn, bạn hoàn toàn được thảnh thơi.

4/ Theo dõi và báo cáo lịch trình

Trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ theo dõi sát sao vị trí của các phương tiện và báo cáo cho khách hàng về tình trạng của hàng hóa.

5/ Giao nhận và lắp đặt

Khi hàng hóa đến nơi, Kiến Vàng sẽ tiến hành giao nhận và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo rằng mọi thứ đều được sắp xếp và lắp đặt đúng cách. Rà soát lại tất cả đồ đạc đã được lập danh sách khi đóng gói, kiểm tra đảm bảo các thiết bị được lắp đặt đúng quy cách và vận hành ổn định

6/ Nghiệm thu hợp đồng

Cuối cùng, sau khi quá trình hoàn tất, Kiến Vàng và quý khách tiến hành nghiệm thu hợp đồng. Chúc quý khách ổn định và phát triển tại vùng đất mới.

Quy trình chuyển nhà trọn gói từ Bắc vào Nam đòi hỏi sự tổ chức kỹ lưỡng và chuyên nghiệp từ phía công ty chuyển nhà để đảm bảo rằng hàng hóa của khách hàng được chuyển đi một cách an toàn và hiệu quả.

Báo giá chuyển nhà trọn gói Bắc Nam Kiến Vàng