chuyển nhà trọn gói

Báo giá chuyển nhà trọn gói Bắc Nam Kiến Vàng

5/3/2024  
30
Trong bài viết này, bạn sẽ biết được chuyến di cư chuyển nhà của mình từ Bắc vào Nam sẽ gồm có những chi phí gì, để từ đó dự trù cho mình ngân sách phù hợp.

Cước vận tải chuyển nhà Bắc Nam

Xe tảiĐơn giá/chuyến
Xe tải 1,5 tấn 19.000.000₫
Xe tải 2,5 tấn 20.000.000₫ 
Xe tải 3,5 tấn 21.000.000₫ 
Xe tải 5 tấn  22.000.000₫ 
Tàu hỏa 350.000₫/m3 

(*) Báo giá trên đã bao gồm tài xế và chi phí cầu đường

Dàn xe tải Kiến Vàng

Phí đóng gói đồ đạc

Loại đồ đạc Đơn giá(₫) 
Đồ gỗ nội thất 1.000.000/m3 
Đồ điện lạnh/điện tử 1.200.000/m3 
Quần áo/chăn màn 800.000/m3 
Đồ dễ vỡ 1.500.000/m3 

(*) Báo giá trên đã bao gồm chi phí bốc xếp đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới

Báo giá chuyển xe máy - ô tô từ Bắc vào Nam

Xe máy - otoĐơn giá(₫)
Xe gắn máy tay ga 1.000.000/cái 
Xe gắn máy số 800.000/cái 
Xe đạp 500.000/cái 
Ô tô 4-5 chỗ 7.000.000/cái 
Ô tô 7 chỗ 8.000.000/cái 
Ô tô 9 chỗ 9.000.000/cái 

* Các báo giá trên áp dụng cho đồ cơ bản, trường hợp đồ cao cấp hoặc khó làm Kiến Vàng sẽ báo giá cụ thể cho mỗi trường hợp đó.
* Ngoài các xe tải với trọng tải thông dụng như trên, Kiến Vàng có đầy đủ các loại xe trọng tải lớn trên 10 tấn, khách hàng cần trọng tải nào Kiến Vàng sẽ lên chi phí loại xe trọng tải đó.
* Khách hàng có thể mua vật tư của Kiến Vàng để tự đóng gói hoặc thuê dịch vụ vận chuyển trọn gói của Kiến Vàng, khách hàng sẽ 
không cần phải làm gì hãy giao hết cho Kiến Vàng từ khi vận chuyển cho đến khi hoàn thiện và bàn giao lại cho khách hàng hoàn chỉnh như ban đầu.

Đồ đạc được bọc chống sốc, đánh dấu cẩn thận

Lịch trình vận chuyển từ Bắc vào Nam

Lịch trình vận chuyển đối với xe tải

Kiến Vàng sẽ di chuyển thẳng từ nhà cũ của bạn ở miền Bắc đến nhà mới của bạn tại miền Nam. Kiến Vàng sắp xếp nhân công tại 2 đầu để vận chuyển, tháo lắp, sắp xếp hàng hóa. Mỗi dự án Kiến Vàng đều có leader để kiểm soát chất lượng cũng là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ lịch trình và dự án.

Lịch trình vận chuyển đối với tầu hỏa

Kiến Vàng sẽ di chuyển đồ đạc từ nhà của bạn tới ga tầu hỏa Bắc - Nam gần nhất. Tại đầu cầu miền Nam, Kiến Vàng sẽ đón đồ đạc của bạn tại ga Sóng Thần, sau đó tiếp tục chung chuyển đồ đạc đến nơi ở mới của bạn.

Một số câu hỏi thường gặp ?

Thời gian vận chuyển từ Hà Nội tới HCM khoảng bao lâu ?

Trả lời : thời gian di chuyển từ Hà Nội tới HCM dao động từ 3 đến 5 ngày.

Trong trường hợp cần, Kiến Vàng có hỗ trợ trong các thủ tục hải quan liên quan không ?

Trả lời : Có, các chi phí báo giá ở trên đã bao gồm các chi phí thông quan cần thiết. Trong trường hợp cần thiết, Kiến Vàng luôn hỗ trợ đồng hành cùng khách hàng để xử lý các thủ tục một cách chuyên nghiệp, nhanh gọn nhất. 

Xem chi tiết dịch vụ : chuyển nhà Bắc Nam

Chuyển nhà vào dịp lễ tết có bị phát sinh giá không ?

Trả lời : Kiến Vàng cam kết không phát sinh giá chuyển nhà vào dịp lễ tế, ngày nghỉ. Tuy nhiên, do nhu cầu vận chuyển những dịp đặc biệt hay lễ tết tăng rất cao. Việc các xe tải đang trong hành trình chưa về kịp có thể khiển khách hàng phải chờ đợi. Để đảm bảo kế hoạch của bạn, vui lòng báo trước cho Kiến Vàng 2-3 ngày để chúng tôi chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho cuộc di chuyển của bạn.

Kiến Vàng xử lý thế nào nếu đồ đạc bị thất lạc hoặc hỏng hóc sau khi vận chuyển ?

Trả lời: trong hợp đồng chuyển nhà của Kiến Vàng sẽ có các điều khoản bảo hiểm đồ đạc, bạn yên tâm rằng đồ đạc của bạn được bảo đảm, trong trường hợp có sai sót, Kiến Vàng cam kết bồi thường thỏa đáng giá trị của đồ đạc đó theo giá thị trường.

Tôi có phải thanh toán chi phí gì ngoài hợp đồng không ?

Trả lời: Đối với dịch vụ chuyển nhà Bắc - Nam trọn gói của Kiến Vàng, quý khách không phải thanh toán thêm bất kì chi phí gì.

Trên đây, là báo giá cụ thể đối với các hạng mục chuyển nhà Bắc Nam, Kiến Vàng Moving hi vọng đã mang những thông tin hữu ích giúp bạn dự toán sơ bộ và định hình được chuyến đi.