Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Kiến Vàng Moving sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức, thời gian, chi phí.Đảm bảo đồ đạc của bạn được đóng gói, vận chuyển an toàn tới nơi ở mới, giúp bạn ổn định cuộc sống ngay trong ngày.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói kiến vàng

Đặt lịch ngayPhản hồi sau 30s, có mặt sau 30 phút

Công ty cổ phần Kiến Vàng Moving là một thành viên của công ty cổ phần Kiến Vàng Group, được tách ra từ hợp tác xã vận tải từ năm 1998 tại Hà Nội, với 10 nghành nghề kinh doanh chính, hoạt động tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

Luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp Taxi tải đầu tiên hoạt động tại Việt Nam.

Trên con đường đi đến mục tiêu trở thành công ty vận tải hàng đầu trong nước, Kiến Vàng Moving có bước chuyển mình quan trọng vào năm 2019.

Kiến Vàng Moving thành lập thêm các công ty trực thuộc mình để tăng khả năng chuyên môn hoá, phục vụ cho sự phát triển của chung của Kiến Vàng Moving.

Trong đó có sự ra đời của Kiến Vàng là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói..

Chuyển Nhà Kiến VàngChính Hãng từ 1998

Kiến Vàng Moving cam kết về dịch vụ chuyển nhà

 • Cam kết giá cạnh tranh nhất.
 • Quy trình chuẩn hóa, bài bản
 • Hơn 100 đầu xe tải có đầy đủ giấy phép, hoạt động mọi tuyến phố.
 • Nhân sự tận tâm, trung thực, lễ phép.
 • Tuyệt đối đúng giờ, không vòi vĩnh.
 • Có đầy đủ xe nâng,xe kéo, xe cẩu hỗ trợ, chuyển nhà mọi địa hình
 • Cam kết bồi thường thỏa đáng thiệt hại nếu có.
 • Hợp đồng minh bạch, không phát sinh bất cứ chi phí gì.
 • Luôn sẵn sàng, có thể chuyển nhà trọn gói ngay trong ngày.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sẽ giúp bạn

Hãy thảnh thơi tận hưởng cuộc sống, dành thời gian bên gia đình và những người thân yêu.Hãy để Kiến Vàng Moving chuyển nhà giúp bạn.Bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời nhất !

Nhận lịch khảo sát
 • Báo giá chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

  Báo giá chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

  Chi phí chuyển nhà sẽ phụ thuộc vào: khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, thời điểm chuyển nhà, địa hình nhà cũ và nhà mới, độ phức tạp của việc tháo lắp đồ đạc hoặc cần sử dụng bao nhiêu các công cụ máy móc hỗ trợ. Bởi vậy, cần có sự khảo sát cụ thể để có thể báo giá chính xác cho bạn.

  Mời bạn xem chi tiết: báo giá chuyển nhà Kiến Vàng

  Để nhận khảo sát miễn phí, xin vui lòng Liên hệ

   

Quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

 • 1 - TIẾP NHẬN YÊU CẦU

  Bạn nắm được sơ bộ về phương án chuyển nhà, thời gian phù hợp với yêu cầu của bạn.
 • 2 - KHẢO SÁT THỰC TẾ

  Bạn nắm được cụ thể khối lượng đồ đạc, quãng đường, phương tiện kèm kế hoạch chi tiết.
 • 3 - KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

  Chốt các hạng mục triển khai, chi phí, Ký kết và thanh toán tạm ứng hợp đồng
 • 4 - PHÂN LOẠI VÀ ĐÓNG GÓI

  Đồ đạc được bọc nilon, chống sốc và đánh số trước khi vận chuyển lắp đặt
 • 5 - VẬN CHUYỂN – LẮP ĐẶT

  Đồ đạc được chuyển đến nơi ở mới an toàn, lắp đặt và sắp xếp lại theo yêu cầu của bạn.
 • 6 - BÀN GIAO – THANH LÝ

  Bàn giao khi hoàn thành và xuất hóa đơn VAT

KHẢO SÁT MIỄN PHÍChuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Phản hồi trong 30s, có mặt trong vòng 30 phút.

ĐĂNG KÝ KHẢO SÁT

Câu hỏi thường gặp khi Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

 • Sao lại có nhiều đơn vị Kiến Vàng thế?

  Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang trải qua một giai đoạn phát triển nhanh chóng, điều này thể hiện rõ nhu cầu thay đổi chỗ ở ngày càng cao từ phía khách hàng. Cùng với việc rào cản gia nhập ngành không cao nên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà ra đời. Nhưng thay vì tạo ra những giá trị riêng, một số đơn vị đã lựa chọn cách nhái thương hiệu Kiến Vàng – một thương hiệu đã tích lũy uy tín trong nhiều năm và được đông đảo người dùng tín nhiệm.

  Việc này không chỉ gây ảnh hưởng đáng kể đến danh tiếng của thương hiệu chính hãng Kiến Vàng, mà còn đặt ra nguy cơ tiềm ẩn đối với khách hàng. Dịch vụ từ các công ty nhái thương hiệu có thể gây ra rủi ro về chất lượng, an toàn đồ đạc khi vận chuyển hoặc mang đến khách hàng những trải nghiệm không tốt trong quá trình sử dụng dịch vụ.

  Kiến Vàng Group khuyến nghị quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị chuyển nhà chính hãng, có đầy đủ pháp lý thương hiệu và nhất là các giấy phép bưu chính, giấy phép kinh doanh giao thông vận tải để tránh việc mất mát tài sản và các rủi ro không đáng có.

  Công ty cố phần Kiến Vàng Group

  Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng của Kiến Vàng Group là công ty chuyển nhà đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển. Là thương hiệu chính gốc và chính hãng của Kiến Vàng. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ pháp lý và tất  cả giấy phép để hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển:

  • Giấy phép đăng kí kinh doanh của Kiến Vàng :  mời bạn xem !
  • Giấy phép bưu chính để hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển : mời bạn xem !
  • Bằng chứng nhận nhãn hiệu "Kiến Vàng" từ cục sở hữu trí tuệ Việt Nam : mời bạn xem !
  • Giấy phép kinh doanh giao thông vận tải (giấy phép này rất ít các thương hiệu chuyển nhà có) : mời bạn xem !
 • Bên mình có dịch vụ cho thuê nhân công chuyển nhà theo giờ không ?

  Kiến Vàng có dịch vụ cho thuê nhân công chuyển nhà theo giờ hoặc nhân công bốc vác 2 đầu xe tải. Liên hệ ngay để Kiến Vàng Group dự trù kinh phí giúp bạn nhé !

 • Chuyển nhà vào dịp lễ tết, buổi tối, ngày nghỉ T7 CN có tính thêm phí dịch vụ không?

  Kiến Vàng Group cam kết không tăng giá dịch vụ vào các dịp lễ tết, ngày nghỉ hay buổi tối. Nếu quý khách gặp bất cứ trường hợp vòi vỉnh, đòi hỏi, tăng giá dịch vụ. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0854.422.422.

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có chi phí phát sinh nào khác không ?

  Giá trong hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã bao gồm tất cả các công việc phân loại, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển, lắp đặt, dọn dẹp, phí vận tải , xe nâng, xe kéo, thùng carton, băng keo, màng bọc, .... Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.

 • Khảo sát trước khi ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà có bị tính phí không?

  Với Kiến Vàng Group, được khảo sát và báo giá cho quý khách hàng đã là một cơ hội. Chúng tôi không tính phí dù đường xá có đi lại bao xa. Đừng ngại liên hệ với Kiến Vàng Group để nhận khảo sát và báo giá. Quý khách không sử dụng dịch vụ cũng không sao.

 • Chi phí chuyển nhà trọn gói thanh toán như thế nào?

  Ngay sau khi khảo sát và báo giá, nếu quý khách cảm thấy hợp lý, sẽ ký hợp đồng chuyển nhà và đặt cọc trước một khoản nhỏ. Sau khi hoàn tất việc chuyển nhà, nghiệm thu thì quý khách thanh toán nốt số tiền theo hợp đồng theo hình thức tiền mặt hay chuyển khoản đều được.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng là gì ?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng là dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Kiến Vàng Moving, dịch vụ này bao gồm các công việc như phân loại, đóng gói đồ đạc vào thùng giấy carton, dán nhãn, bốc xếp, vận chuyển lên xe tải, chuyển đến địa điểm ở mới, bốc xuống và sắp xếp lại đồ đạc và dọn dẹp sạch sẽ.Bạn không cần phải lo lắng về việc tự mình thực hiện các công việc này, bạn và gia đình có thể chuyển đến nơi ở mới và bắt đầu cuộc sống ngay trong ngày mà không cần tốn công sức.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng Moving có lợi ích gì ?

1- Tiết kiệm chi phí

Thay đổi chỗ ở, chuyển nhà là một công việc năng nhọc, yêu cầu nhiều kỹ năng chuyên môn như tháo lắp các thiết bị điện tử... tháo lắp các hạng mục nội thất mộc như bàn ghế, giường tủ, rồi các thiết bị liên quan đến đường nước như máy giặt, máy rửa bát, ...

Mỗi thứ lại yêu cầu có những kỹ năng nhất định, nếu bạn thuê nhiều nhóm thợ đến để xử lý từng hạng mục, thì thực ra chi phí còn cao hơn bạn thuê chỉ một công ty chuyển nhà với dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Trong dịch vụ này đã bao gồm việc xe cộ và nhân công tháo ra, vận chuyển, lắp vào, hoạt động lại bình thường.

Cứ nghĩ rằng, thuê dịch vụ chuyển nhà chi phí cao, nhưng so với việc bạn cặm cụi làm từng việc hoặc huy động cả gia đình, rồi thuê thêm nhóm thợ này , đội thợ khác thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói thực sự đã tiết kiệm chi phí cho bạn.

Bạn chỉ việc đứng giám sát, chỉ cho nhân viên Kiến Vàng những điểm cần thiết để chúng tôi có thể làm thay mọi việc cho bạn.

Dịch vụ chuyển nhà giúp các thành viên trong gia đình không tốn sức

2- Rút ngắn thời gian chuyển nhà

Việc chuyển địa điểm sinh sống bao gồm một số lượng công việc rất lớn, nếu bạn không có kế hoạch cụ thể và sắp xếp đủ nhân lực thì có thể sẽ mất rất nhiều thời gian. Thay vì thế, dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thể khiến công cuộc di cư của bạn nhanh như một cuộc dạo chơi. Tại Kiến Vàng Moving, chúng tôi có đội ngũ nhân sự hùng hậu, cùng hơn 100 đầu xe tải, luôn sẵn sàng lên đường mọi lúc, mọi nơi.

Tùy theo nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ sắp xếp đủ hoặc thừa người, ùa đến nhà bạn. Mỗi người đều có chuyên môn riêng, ai vào việc nấy, chuyên nghiệp bài bản, có thể hoàn tất việc chuyển nhà trong vòng vài giờ đồng hồ. 

3- Các thành viên trong gia đình không phải tốn sức

Việc chuyển nhà là việc khó có thể làm một mình. Nếu bạn tự chuyển nhà, chắc sẽ phải huy động đến anh em bạn bè đến cùng nhau tháo lắp, bốc xếp. Tuy nhiên, trong thời buổi bây giờ, mọi người đều bận rộn, người thì đi học, người thì đi làm. Việc chuyển nhà có thể tạo nên áp lực, stress đến các thành viên trong gia đình. Thay vì như thế, dịch vụ chuyển nhà có thể giúp bạn di dời chỗ ở, tái định cư mà không tốn giọt mồ hôi nào, các thành viên trong gia đình cũng không phải tốn sức.

4- Đảm bảo đồ đạc nguyên vẹn, tránh trầy xước

Việc chuyển nhà thường yêu cầu có một kế hoạch cụ thể, chi tiết. Từ việc phân loại, đóng gói vào các thùng giấy, dán nhãn tỉ mỉ đến việc sắp xếp, lắp đặt lại tơi ở mới  sao cho đồ đạc được đảm bảo an toàn cũng yêu cầu kỹ năng nhất định. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ đảm bảo đồ đạc, vật dụng của bạn được an toàn nguyên vẹn 100%..

Hình ảnh thực tế dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng Moving

chuyển nhà trọn gói kiến vàng

chuyển nhà trọn gói kiến vàng

chuyển nhà trọn gói kiến vàng

chuyển nhà trọn gói kiến vàng

chuyển nhà trọn gói kiến vàng

chuyển nhà trọn gói kiến vàng

chuyển nhà trọn gói kiến vàng

chuyển nhà trọn gói kiến vàng

Review/đánh giá chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng Moving có tốt không ?

Dưới đây, là một số đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng Moving

 • Tư vấn dịch vụ chi tiết, đóng gói đồ đạc rất cẩn thận, sẽ book kiến vàng tiếp vào lần sau
 • Dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, cẩn thận và rất nhiệt tình luôn ạ!
 • Nhân viên chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, nhiệt tình, Không đòi thêm tip như nhiều bên khác, vote 5 sao cho nóng.
 • Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình không than phiền, giá cả cũng ok hơn so với các bên mình đã tham khảo. Nhất định sẽ quay lại
 • Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, kỹ lưỡng. Giá cả hợp lý, vận chuyển nhanh chóng. Đúng chuẩn uy tín Kiến Vàng
 • Nhân viên tận tình chu đáo, giá cả hợp lý so với mặt bằng chung, đặc biệt ko đòi thêm tip
 • Dịch vụ nhiệt tình. Chuyển nhà 1 mình hoàn toàn yên tâm
 • mình là mẹ đơn thân, loay hoay chẳng biết phải chuyển đồ qua nhà mới thế nào, may sao mình thấy được bài quảng cáo book thử, ai ngờ quá xá ổn đấy mn ạ , ai là phụ nữ hay các bạn hs sv thì nên thuê bên này nha, có mấy anh cao to bốc vác . Mọi thứ gọn gàng , bạn chỉ cần trả tiền và đưa cho họ địa chỉ cần chuyển đến thôi . Hahaha
 • vận chuyển nhanh chóng và cẩn thận, nhân viên nhiệt tình
 • Công ty đóng gói cẩn thận, vận chuyển rất chuyên nghiệp.
 • Đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, tận tình, xứng đáng 5 sao.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình chu đáo 10đ
 • Từ lúc mình liên hệ đến lúc đóng gói xong đồ đều được các bạn nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình. Mấy cái lúc chuyển nhà nhiều việc thực sự quá tải và mệt mỏi, nhưng mà nhờ có các bạn mà mọi thứ dễ dàng hơn.
 • Dịch vụ tuyệt vời, rất chuyên nghiệp và thân thiện. Giá trị của đồng tiền

Xem nguồn đánh giá

  5/5 (684 đánh giá)