chuyển nhà trọn gói

Báo giá chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng

29/2/2024  
300
Trong bài viết này bạn sẽ nắm được chi phí chuyển nhà trọn gói sẽ gồm các chi phí gì, phụ trội ra sao để nắm được sơ bộ các hạng mục và dự toán. Việc xem dự toán của một vài bên sẽ giúp bạn có được ánh nhìn tổng thể và là tiêu chí quan trọng để bạn đưa ra quyết định

Công thức để tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ là:

Giá chuyển nhà trọn gói = Cước xe tải + Phí nhân công + Phí vật tư + Chi phí phát sinh (nếu có)

Cước xe tải

Chuyển nhà thì điều đầu tiên chúng ta cần nghĩ đến là phương tiện vận chuyển. Nếu tự chuyển nhà bạn có thể lựa chọn xe máy, xe gia đình, xe ba gác để vận chuyển. Nhưng đối với dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng, để đảm bảo đồ đạc được bảo bảo an toàn nhất thì chúng tôi luôn sử dụng xe tải để  vận chuyển.

Mời bạn xem chi tiết: cước taxi tải Kiến Vàng nội thành Hà Nội hoặc ngoại tỉnh.

Nếu bạn có thể chủ động việc bốc xếp và tháo dỡ đồ đạc thì bạn chỉ cần thuê xe tải để vận chuyển như thế cũng tiết kiệm cho bạn khá nhiều chi phí.

Cước xe tải sẽ phụ thuộc vào khoảng cách giữa nhà cũ và nhà mới của bạn. Khoảng thời gian dừng đỗ, phí cầu đường. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng thì bạn không cần quan tâm đến các vấn đề đó nữa. Vì dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã bao gồm chi phí vận tải.

Khối lượng đồ đạc, kích thước thùng xe và kinh nghiệm xếp đồ lên thùng sẽ quyết định đến số chuyến xe cần thực hiện. Và như thế sẽ ảnh hưởng đến cước xe. Bởi vậy trong trường hợp bạn tự chuyển nhà thì bạn cũng cần tính toán và thuê xe với kích thước phù hợp.

Mời bạn xem thêm : kinh nghiệm lựa chọn thùng xe và xếp đồ lên xe tải cho khoa học và tiết kiệm

Xe tải chuyển nhà Kiến Vàng

Phí nhân công

Nhân công bốc xếp

Nhân công bốc xếp 2 đầu xe tải chuyển nhà trung bình thường là 350.000đ/người.

Thợ kỹ thuật

Chuyển nhà bao gồm việc tháo lắp rất nhiều các hạng mục liên quan đến kỹ thuật như, đồi với các thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh, điều hòa, nóng lạnh, lọc nước,... còn đối với các thiết bị mộc như: giường, tủ, bàn ghế, giá, kệ, ban thờ, ... các thiết bị đặc trưng cao như lọc bình, tranh ảnh, bể cá, ... các thiết bị mạng như wifi, camera, máy tính, máy in, ...

Mỗi hạng mục lại cần có những thợ kỹ thuật riêng, chi phí tháo lắp các thiết bị này từ nhà cũ sang nhà mới thương được các thợ tính riêng theo từng thiết bị. Bạn nên thuê các thợ lành nghề, đa di năng để giúp bạn tháo lắp được dễ dàng và tiết kiệm.

Đối với Kiến Vàng, chúng tôi luôn chủ động nhân công chuyển nhà được đào tạo chuyên môn cao, có thể xử lý điện, nước, mộc, mạng, lái xe, bốc vác ... nhằm tối ưu hiệu suất, giá cả cũng như tiến độ chuyển nhà. 

Chi phí vật tư

Thùng Carton (60x40x35 cm) từ 20.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc 90.000đ/ 1 cuộn
Ngoài ra còn các chi phí khác như: xốp nổ chống sốc, chăn bông cũ để bọc kính, bể cả, bút lông, giấy note, ...
 
 
Kiến Vàng Moving cung cấp sỉ/lẻ thùng carton với kích thước phù hợp nhất để chuyển nhà (tích lũy từ kinh nghiệm nhiều năm). Trên thùng có in logo Kiến Vàng. Bạn cần mua thùng carton chất lượng để chuyển nhà, hãy liên hệ với Kiến Vàng Moving và nhận giá tốt nhất.
 
Mời bạn xem: mẹo sắp xếp đồ đạc để tiết kiệm vật tư nhất khi chuyển nhà !

Chi phí phát sinh

Một số chi phí phát sinh có thể xảy ra khi chuyển nhà

  • Chi phí tháo điều hòa ngoài trời bằng thang dây
  • Chi phí bảo dưỡng thiết bị.
  • Hỏng hóc thiết bị sau khi tháo xuống.
  • Chi phí chuyển đồ qua cửa sổ, tầng cao, cầu thang hẹp.
  • Chi phí sử dụng xe nâng hạ.
  • Vòi vĩnh ngoài giờ hoặc trời mưa.

Những chi phí này thường xảy ra khi bạn sử dụng dịch vụ của các đơn vị chuyển nhà tự phát, nhỏ lẻ. Để tránh những phát sinh không đáng có, hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Chúng tôi khảo sát miễn phí và dự toán tại nhà, có hợp đồng báo giá chi tiết. Khi triển khai sẽ không phát sinh bất kì chi phí gì khác ngoài hợp đồng. Bình ổn giá dịp lễ tết, ngoài giờ hay trời mưa.

Đồ đạc của bạn được bảo hiểm bằng điều khoản hợp đồng. Các thiết bị điện được vệ sinh, bảo trì bão dưỡng miễn phí khi tháo lắp.

Chúng tôi có hơn 200 đầu xe tải và đầy đủ các thiết bị nâng hạ xe kéo, xe nâng. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi cũng sản xuất ra các loại thùng carton chuyên dụng cho việc chuyển nhà. Chúng tôi tối ưu chi phí cho khách hàng ở mọi nơi có thể, vì thế đạt đến sự chuyên nghiệp.

Báo giá chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Hạng mụcGiáGhi chú

Tủ quần áo 2 cánh

300.000đD100 x R50 x C200 (cm)

Tủ quần áo 3 cánh

400.000đD150 x R50 x C200 (cm)

Giường gỗ

300.000đD180 x R160 (cm)

Tủ táp đầu giường

50.000đ 

Tivi

200.000đDưới 55 inch

Kệ tivi

200.000đ 

Tủ lạnh

180.000đ260 lít

Máy giặt

180.000đLoại 9kg, tháo và lắp

Lò vi sóng

50.000đ 

Bộ sofa nỉ

400.000đ1 ghế dài, 2 ghế đơn ,1 bàn

Bộ bàn ghế gỗ

500.000đ1 ghế dài, 2 ghế đơn, 1 bàn, 2 đôn

Bàn thờ treo

150.000đ 

Tủ thờ gỗ

300.000đ 

Bếp,bình gas

150.000đ 

Quạt trần

200.000đ 

Điều hoà

500.000đTháo và lắp

Bình nóng lạnh

200.000đTháo và lắp

Thùng carton

35.000đD55 x R40 x C40 (cm)

Như đã phân tích ở trên, chi phí chuyển nhà phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Báo giá sơ bộ trên đây mang tính chất tham khảo để quý khách tính toán gần đúng theo số lượng đồ đạc nhà mình một cách đơn giản. Để có báo giá chính xác và chi tiết nhất, vẫn cần có sự khảo sát cụ thể tận nơi.

Click để liên hệ ngay với Kiến Vàng Moving để nhận khảo sát miễn phí dự toán tại nhà (không sử dụng dịch vụ không sao).