chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói là gì ?

29/2/2024  
77
Cuộc sống ngày càng phát triển và tiện nghi, nhu cầu thay đổi chỗ ở để phù hợp hơn với nhu cầu cuộc sống cũng ngày càng tăng.Cùng với đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì ?

Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn chuyển toàn bộ đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới mà bạn không cần động tay làm bất cứ việc gì. Bạn chỉ cần tìm một công ty chuyển nhà tại Hà Nội tới để khảo sát sau đó đưa cho bạn phương án chuyển nhà chi tiết. Nếu bạn đồng ý sẽ ký hợp đồng, sau đó công ty chuyển nhà sẽ làm mọi việc thay bạn từ phân loại, tháo lắp các thiết bị điện tử, bảo dưỡng, nội thất, mộc, nước, đóng gói chúng lại, đánh dấu rồi bốc xếp lên xe tâỉ, vận chuyển sang nhà mới, bốc xuống, tháo đóng gói, sắp xếp, lắp đặt lại, dọn dẹp và bàn giao.

Những khó khăn bạn gặp phải khi chuyển nhà

  • Bạn quá bận rộn, không có thời gian chuyển nhà, cũng không muốn nhờ vả ai chuyển giúp.
  • Địa hình nhỏ hẹp, ngõ nghách nhỏ tắc, khó di chuyển
  • Hà Nội thì rất nhiều chung cư cao tầng, việc chuyển nhà, sử dụng thang máy, trong khi nhà ít người thì sẽ rất mệt mỏi.
  • Thiếu chuyên môn tháo lắp các thiết bị điện tử, mộc, điện nước.
  • Việc chuyển nhà có thể gây căng thẳng, mệt mỏi cho các thành viên trong gia đình.
  • Việc tự chuyển đồ, hơặc thuê đội bốc vác tiềm ẩn nhiều rủi ro về thất lạc đồ đạc.

Xem thêm : mẹo thu dọn đồ đạc chuyển nhà cực nhanh và tiết kiệm

Chuyển nhà là một công việc nặng nhọc

Dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội phát triển như thế nào ?

Hà Nội với mật độ dân cư đông đúc, những ngôi nhà san sát nhau cùng hàng trăm tòa nhà chung cư và các khu đô thị là nơi sinh sống của khoảng 8,5 triệu người (theo thống kê năm 2023).
Thời gian gần đây, do nhu cầu thay đổi môi trường sống, công việc, lạm phát tăng ảnh hưởng tới chi phí sinh hoạt và sự biến động của thị trường bất động sản Hà Nội dẫn tới nhu cầu thay đổi chỗ ở ngày càng tăng.

Ai nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Chuyển nhà trọn gói mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực. Vậy, những trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ này?

1- Công việc quá bận rộn

Chuyển nhà là một công việc tốn nhiều thời gian, nếu bạn quá bận rộn, thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Mỗi người đều có chuyên môn riêng, việc chuyển nhà nên dành cho những người vận chuyển, chắc chắn sẽ tốt hơn.

2- Quá nhiều đồ đạc

Nếu bạn có quá nhiều đồ đạc, nội thất thì khối lượng công việc sẽ rất lớn: từ chuẩn bị các đồ đóng gói như thùng carton, băng keo, phân loại đồ đạc , đóng gói chúng lại, đánh dấu, việc thuê xe ba gác, xe tải chuyển nhà cũng cần kinh nghiệm, vận chuyển, lắp đặt lại. Có lẽ bạn cần mượn thêm người và tính toán kỹ hoặc nếu không, thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Xem thêm : mẹo thu dọn đồ đạc nhanh chóng khi chuyển nhà

Chuyển nhà cần huy động khá đông người

3- Không có kinh nghiệm chuyển nhà

Đổi chỗ ở, chuyển nhà gồm nhiều công việc kỹ thuật của nhiều hạng mục nội thất như điện tử, mộc, thiết bị bếp. Không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc tháo lắp các đồ nội thất này rồi đóng gói, dán nhãn, thuê ô tô, vận chuyển sao cho khoa học, hợp lý. Việc thiếu kinh nghiệm có thể khiến việc tái định cư của bạn kéo dài, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, công việc

4- Chuyển nhà biệt thự

Những ngôi biệt thự luôn có nhiều đồ đạc cồng kềnh, đắt tiền nên cần sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói để đảm bảo thuận tiện, an toàn.

5 - Chuyển nhà đến chung cư cao tầng

Chuyển nhà đến chung cư cao tầng có nhiều quy định trong tòa nhà, thang máy. Việc di chuyển liên tục bằng thang máy khá phức tạp, khó khăn nếu gia đình bạn neo người.

6- Nhà ở trong ngõ nghách nhỏ, hoặc nhà cao tầng cầu thang nhỏ

Các đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ những phương tiện, dụng cụ hỗ trợ như xe ba gác, xe nâng hạ, cần cẩu, xe kéo để chuyển đồ mọi địa hình.

7- Không có nhân lực chuyển nhà

Việc đồ đạc quá nhiều mà gia đình bạn neo người trong khi ban không muốn nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ thì bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

4 lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

1- Dịch vụ chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian

Chuyển nhà là một công việc nhiều công đoạn và tốn thời gian. Dịch vụ chuyển nhà có đủ nguồn lực về nhân sự, phương tiện và công cụ giúp bạn có thể nhanh chóng chuyển về nhà mới. Sớm ổn định cuộc sống, sinh hoạt gia đình không bị xáo trộn.

2- Chuyển nhà Kiến Vàng Moving giúp bạn tiết kiệm chi phí

Bạn tự lên kế hoạch chuyển nhà và thuê nhiều thợ, nhân công. Tưởng rẻ mà không hề rẻ. Rồi nhờ vả người nọ người kia, hoặc huy động các thành viên trong gia đình, phát sinh nhiều chi phí. Dịch vụ chuyển nhà chủ động về nhân sự, công cụ, các công đoạn phối hợp nhịp nhàng, không động tác thừa, hiệu suất làm việc rất cao nên chi phí thấp.
 
Cùng sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường, các đơn vị chuyển nhà đều phải tối ưu giá dịch vụ, và khách hàng luôn được hưởng lợi
 
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức

3- Chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn và gia đình được nghỉ ngơi

Chuyển nhà là một công việc khổng lồ và không dành cho 1 người, bạn không thể tự mình bê một chiếc tủ lạnh. Nhất là trong điều kiện nhà cao tầng, cầu thang nhỏ hoặc thang máy.  Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn và các thành viên trong gia đình sẽ không tốn một giọt mồ hôi nào cả.

 4- Chuyển nhà trọn gói bảo đảm an toàn cho đồ đạc 100%.

 Hợp đồng chuyển nhà luôn đi kèm các điều khoản bảo hiểm cho đồ đạc. Bởi vậy, nhân viên đóng gói, bọc và ghi chú rất cẩn thận. Đồ đạc của bạn được đảm bảo an toàn 100%.
 

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cần chuẩn bị gì ?

Tìm công ty chuyển nhà uy tín

Hiện nay, nhu cầu thay đổi chỗ ở tăng cao, cùng với đó là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty chuyển nhà. Rất nhiều đơn vị tạo website, chạy quảng cáo, có khách, thì đi thuê nhân công ngoài, thuê xe tải bên ngoài để tới chuyển nhà cho khách hàng. Dịch vụ này tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhất là vấn nạn vòi vĩnh gây rất nhiều phiền toái, phát sinh, khó chịu cho chủ nhà.

Bởi vậy, việc lựa chọn đúng công ty chuyển nhà uy tín rất quan trọng. Kiến Vàng Moving đã làm trong nghành chuyển nhà hơn 20 năm, bạn đang ở đây, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi là một trong những công ty chuyển nhà đầu tiên tại Việt Nam. Lựa chọn Kiến Vàng Moving, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Đảm bảo có hợp đồng dịch vụ rõ ràng, minh bạch

Trước khi thực hiện việc chuyển nhà, bạn nên liên hệ với công ty chuyển nhà đến để khảo sát và báo giá trước. Việc khảo sát, báo giá tại Kiến Vàng Moving là miễn phí, không sử dụng dịch vụ không sao. Bởi vậy, bạn là khách hàng, bạn có quyền khảo giá các bên, bên nào bạn thấy ưng ý thì bạn yêu cầu làm hợp đồng chuyển nhà.

Ghi rõ ràng chi phí, và các điều khoản bảo đảm cho đồ đạc, và không được có chi phí phát sinh ngoài hợp đồng.

--> Xem hợp​ đồng chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Liên hệ trước với công ty chuyển nhà khoảng 2 đến 3 ngày

Nếu bạn có ý định chuyển nơi ở, chuyển địa điểm cư trú, bạn nên liên hệ trước với công ty chuyển nhà khoảng 2-3 ngày, để cả 2 bên có khoảng thời gian tư vấn, khảo sát. Bạn cũng còn thời gian để chọn lựa và chuẩn bị các công đoạn cả sau khi chuyển nhà nữa. Mọi công việc có sự chuẩn bị trước đều suôn sẻ hơn.

Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp phong thủy

Chuyển về nhà mới là một công việc hệ trọng, các cụ ta vẫn thường dạy "có thờ có thiêng, có kiêng có lành", bạn cũng nên chọn lấy ngày hoàng đạo hợp với tuổi mình để về nhà mới cho thuận lợi. Kiến Vàng đã chuẩn bị sẵn các ngày đẹp trong tháng ở đường link bên dưới, mời bạn click để tham khảo.

--> Xem các ngày tốt chuyển nhà trong tháng này

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Mời bạn xem thêm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao nhiêu tiền ?