chuyển nhà trọn gói

Nguyên tắc bố trí văn phòng hợp phong thủy - thu hút may mắn, tài lộc

19/9/2023  
118
Có thể nói rằng, phong thủy của văn phòng, công ty có ý nghĩa và vai trò quan trọng không thua kém phong thủy trong gia đình. Chỉ cần đặt đồ dùng sai một ly có thể khiến cả doanh nghiệp của bạn đi vạn dặm.
Do đó, với tư cách là chủ doanh nghiệp, là “ông lớn” của công ty, trước khi chuyển đến văn phòng mới thì bạn nhất định phải xem xét thật kĩ vấn đề phong thủy của “địa bàn” làm việc mới. Dưới đây là những nguyên tắc bố trí phong thủy khi chuyển đến văn phòng, dich vu chuyen nha  mới mà bạn có thể tham khảo

Hướng đặt bàn

Để chọn hướng đặt bàn hợp phong thủy thì đòi hỏi cần phải hợp vào tuổi và mạng của “chủ nhân”. Tuy nhiên, có một điểm cần phải chú ý và tuyệt đối không được mắc phải lỗi sai đó là bàn làm việc không được đặt đối diện cửa ra vào mà phải đặt chếch góc một ít đồng thời nhớ là phải luôn hướng ra cửa bạn nhé!
 

Điểm tựa sau lưng

Cần phải đặt bàn quay hướng ra cửa và điểm tựa sau lưng là vách tường. Điều này có ý nghĩa là trong mọi công việc, bạn luôn được hẫu thuẫn, có chỗ dựa vững chắc, luôn được người nâng đỡ, công việc thì thành công mỹ mãn. Vì thế, hãy tạo chỗ dựa sau lưng cho mình thật vững chắc bạn nhé!
 
Không nên đặt bàn làm việc ở giữa phòng vì nếu như vậy bạn sẽ vô tình đẩy mình vào thế cô lập, không có điểm tựa. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của bạn. Vì thế hãy lưu ý về vị trí của bàn làm việc bạn nhé!

Vật dụng trang trí

Dùng những vật trang trí nhỏ cho văn phòng để mang đến sinh khí cho phòng làm việc. Đó có thể là một bức tranh, một chậu hoa, hay một giá sách,…
 
Tuy nhiên, khi đặt những vật dụng này, thì bạn cũng phải lưu ý về địa thế của nó. Nên đặt nhưng vật dụng có nguồn năng lượng mạnh như laptop, máy vi tính, máy chiếu ở bên phải bàn làm việc, đồng thời những vật dụng ít năng lượng như tranh ảnh, chậu cảnh,… thì đặt ở góc phải.
 
Tiếp đến, bàn làm việc và văn phòng phải luôn đảm bảo sạch sẽ, ngăn nắp nhằm giúp không khí được lưu thông và không bị dính phải chướng khí. Việc ngồi làm việc trong một không gian ngăn nắp gọn gàng, không cần phải xét về khía cạnh phong thủy mà nói đến tinh thần thì chắc chắn cũng nâng cao tinh thần làm việc lắm đúng không nào.
 

Ánh sáng

Việc phản chiếu ánh sáng mặt trời xuống sàn gạch bóng loáng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy văn phòng bạn đấy. Đặc biệt là trường hợp này thường xảy ra khi bạn đặt văn phòng tại các tòa nhà cao tầng.
 
Do đó, để khắc phục lỗi này, bạn có thể dùng rèm đề che bớt ánh nắng chói vào nơi cửa sổ. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc suy nghĩ cũng như về tâm trạng của bạn đấy! Vì thế, đừng coi thường mà bỏ qua tiểu tiết này bạn nhé!
 
Một điểm lưu ý nữa mà bạn không thể bỏ qua đó là quy trình chuyển văn phòng. Sẽ thật khó khăn cho bạn nếu như phải điều động nhân viên hoặc tự gồng mình chuyển những đồ đạc lỉnh kỉnh từ văn phòng cũ sang văn phòng mới. Với khoảng cách địa lý gần đã là một vấn đề rồi, khoảng cách địa lý xa thì càng là một vấn đề khó khăn hơn nữa.
 
 
Do đó, để giúp các công ty có thể tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức, công ty vận chuyển Kiến Vàng với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển nhà trọn gói  hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.
 
Với tác phong làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả công việc cao, Vietnam Moving tự tin có thể giải quyết được tất cả những vấn đề mang tên chuyển văn phòng mà bạn đang tìm cách giải quyết.