chuyển nhà trọn gói
  • Chuyển nhà trọn gói
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

2/12/2012  
935
 
TPHCM với mật độ dân cư đông đúc là thị trường sôi nổi của dịch vụ chuyển nhà trọn gói .Bạn đang ở TPHCM và có nhu cầu di chuyển nơi ở và đang băn khoăn không biết nên chọn phương án chuyển nhà nào cho phù hợp :
 

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà tại TPHCM

Taxi tải 4km đầu Km từ 5 - 40 Phí chờ Trên 40km

Xe tải 0,5 tấn

250.000đ 20.000đ/km 80.000đ/h 15.000đ/km

Xe tải 1,25 tấn

300.000đ 25.000đ/km 100.000đ/h 18.000đ/km

Xe tải 1,5 tấn

350.000đ 27.000đ/km 100.000đ/h 19.000đ/km

Xe tải 1,9 tấn

400.000đ 30.000đ/km 120.000đ/h 20.000đ/km

Xe tải 2,5 tấn

450.000đ 35.000đ/km 150.000đ/h 25.000đ/km
 
Phí bốc xếp là 350.000đ/ người chuyên nhà.

Kế hoạch chuyển nhà tại TPHCM

1- Thuê xe tải tự chuyển nhà

Nhiều công ty cho thuê xe tải tự lái cung cấp các loại xe vận chuyển khác nhau, từ xe tải nhẹ đến xe tải lớn. Bạn sẽ tự lái xe và quản lý việc đóng gói và di chuyển đồ đạc. Hoặc bạn có thể thuê thêm lái xe .

Thuê một xe tải hoặc xe bán tải dựa trên số lượng và kích thước của đồ đạc bạn cần di chuyển. Nếu bạn có nhiều đồ đạc nặng, đặc biệt là nếu bạn cần chuyển từ căn hộ lên tầng cao, việc thuê xe tải có thể là một lựa chọn tốt. Bạn và gia đình bạn bè lên kế hoạch và xếp đồ vào xe tải.

2- Tự mướn người lao động

Bạn có thể tự thuê một số công nhân để giúp bạn đóng gói và di chuyển đồ đạc. Điều này có thể giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Tuy nhiên, chi phí thường cao và tính đảm bảo đồ đạc không cao.

3- Sử dụng dịch vụ thuê nhân công và phương tiện chuyển nhà

Có một số công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà tự làm, nghĩa là họ cung cấp xe tải và một số lao động để giúp bạn di chuyển đồ đạc. Bạn vẫn sẽ tự quản lý quá trình, nhưng họ cung cấp sự hỗ trợ cần thiết.

 

4- Sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn tránh mất công và lo lắng về việc tự chuyển nhà, bạn có thể thuê một công ty chuyên nghiệp để thực hiện tất cả công việc chuyển nhà, từ đóng gói đồ đạc, vận chuyển, đến giải quyết thủ tục pháp lý.

Lập kế hoạch chuyển nhà chi tiết giúp việc chuyển nhà thảnh thơi hơn

Những khó khăn bạn gặp phải khi chuyển nhà tại TPHCM

1- Giao thông

TPHCM nổi tiếng với tình trạng kẹt xe và tắc đường. Chuyển nhà có thể trở nên cực kỳ khó khăn khi bạn phải di chuyển qua các con đường đông đúc và nguy hiểm. Việc thuê xe tải hoặc dịch vụ chuyển nhà có thể giúp giảm bớt khó khăn này.

2- Thiếu chỗ đỗ xe

Nếu bạn ở trong các khu vực trung tâm, việc tìm chỗ đỗ xe để tải đồ và dụng cụ chuyển nhà có thể rất khó khăn. Hãy xem xét việc đặt chỗ đỗ xe trước hoặc sử dụng các dịch vụ gửi xe tạm thời.

3- Thời tiết mưa nắng bất chợt

Thời tiết ẩm ướt và nhiệt đới của TPHCM có thể làm cho quá trình chuyển nhà trở nên phiền phức. Nếu bạn chuyển nhà vào mùa mưa, hãy chuẩn bị để bảo vệ đồ đạc khỏi ẩm ướt.

4- Vấn đề giá cả

TPHCM có mức sống tương đối cao và giá cả đắt đỏ. Việc thuê xe tải, dịch vụ di chuyển, và các yếu tố khác có thể tăng chi phí chuyển nhà.

5- Không nhận được sự giúp đỡ

Nếu bạn không có sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc người thân, việc chuyển nhà có thể trở nên cô đơn và nặng nề hơn.

6-Lên danh sách hành trang

Cần phải chuẩn bị giấy tờ và tài liệu quan trọng, cũng như đảm bảo rằng bạn đã sắp xếp hành trang và đồ đạc một cách hợp lý để không để sót mất thứ gì quan trọng trong quá trình chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà TPHCM phát triển như thế nào ?

Dịch vụ chuyển nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) đã phát triển đáng kể trong những năm gần đây do nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng đã đóng góp vào sự phát triển của ngành dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM:

1- Nhu cầu chuyển nhà tăng cao

Dự án xây dựng và phát triển đô thị ngày càng tăng tại TPHCM, làm tăng nhu cầu trong việc di dời và chuyển nhà. Người dân và doanh nghiệp đều cần dịch vụ chuyển nhà để tiện lợi và an toàn.

2- Sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các đơn vị chuyển nhà

Sự cạnh tranh trong ngành dịch vụ chuyển nhà đã thúc đẩy các công ty cung cấp dịch vụ cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ của họ. Điều này bao gồm việc cung cấp các dịch vụ bổ sung như đóng gói, lắp đặt lại tại nơi đến, và bảo hiểm.

3- Sự đầu tư về các công cụ hỗ trợ chuyển nhà

Sự phát triển của công nghệ đã giúp các công ty dịch vụ chuyển nhà quản lý và theo dõi quy trình di dời hiệu quả hơn. Họ có thể sử dụng ứng dụng di động để đặt lịch, cung cấp thông tin theo thời gian thực, và tương tác với khách hàng một cách thuận tiện.

4- Ngày càng chuyên nghiệp hóa

Nhiều công ty đã đầu tư trong việc đào tạo nhân viên của họ để đảm bảo họ có kỹ năng và kiến thức cần thiết để thực hiện việc chuyển nhà một cách an toàn và hiệu quả.

5- Dịch vụ khách hàng tốt hơn

Các công ty chuyển nhà ngày càng chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc, bao gồm việc trả lời nhanh chóng câu hỏi của khách hàng và đảm bảo họ cảm thấy hài lòng với dịch vụ.

6- Bảo hiểm và bảo đảm đồ đạc

Các công ty chuyển nhà ngày càng cung cấp các gói bảo hiểm để bảo vệ tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển và chuyển nhà.
 
Tóm lại, dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM đã phát triển do nhu cầu ngày càng tăng cùng với sự cải tiến trong cung cấp dịch vụ, công nghệ, và quản lý. Điều này đã làm cho việc chuyển nhà trở nên dễ dàng hơn và an toàn hơn cho người dân và doanh nghiệp trong thành phố.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM làm những gì ?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM (Thành phố Hồ Chí Minh) cung cấp một loạt các dịch vụ để giúp bạn di chuyển một cách thuận lợi và tiết kiệm thời gian trong quá trình chuyển nhà. Các dịch vụ chính trong gói chuyển nhà trọn gói có thể bao gồm:

 

1- Đóng gói và vận chuyển đồ đạc

Dịch vụ này bao gồm đóng gói tất cả các đồ đạc, đồ dùng trong ngôi nhà cũ của bạn, bao gồm nội thất, đồ gia dụng, quần áo, và các vật dụng cá nhân. Sau đó, họ vận chuyển chúng đến địa điểm mới của bạn.
 
 
Nhân viên Kiến Vàng đóng gói đồ đạc
 

2- Tháo lắp và lắp ráp đồ nội thất

Nhân viên của Kiến Vàng Moving tháo lắp đồ nội thất lớn như giường, tủ, bàn ghế và đánh dấu cẩn thẩn để có thể lắp ráp chúng lại tại địa điểm mới theo yêu cầu của bạn.

3- Tháo lắp điều hòa nhiệt độ và các thiết bị khác

Tiến hành tháo lắp và lắp ráp các thiết bị như điều hòa nhiệt độ, hệ thống an ninh, hoặc đèn chùm, nóng lạnh, máy giặt, ....

4- Đóng thùng và bọc vật dụng

Tiến hành đóng gói các vật dụng và các thiết bị vào thùng carton, quần màng bọc cho các thiết bị rời, Ghi chú và đánh dấu, lưu ý để thuận tiện cho việc vận chuyển.

5- Vận chuyển an toàn

Xe tải hoặc xe nâng hạ đủ lớn đã chờ sẵn tại điểm dừng đỗ để vận chuyển toàn bộ đồ đạc và đồ dùng của bạn từ địa điểm cũ đến địa điểm mới một cách an toàn và hiệu quả.

6- Lắp ráp tại địa điểm mới

Sau khi đến địa điểm mới, nhân viên Kiến Vàng Moving sẽ lắp ráp lại đồ đạc và thiết bị, đảm bảo chúng hoạt động bình thường, sau đó dọn dẹp sạch sẽ và nghiệm thu hợp đồng.
 

4 lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Họ sẽ thực hiện tất cả các công việc liên quan đến việc chuyển nhà, bao gồm đóng gói, vận chuyển, và sắp xếp đồ đạc, để bạn có thể tập trung vào các công việc khác.

An toàn, bảo đảm cho đồ đạc

Các chuyên gia chuyển nhà trọn gói có kinh nghiệm trong việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Điều này đảm bảo rằng đồ đạc của bạn sẽ được bảo vệ và không bị hỏng hóc trong quá trình di chuyển.

 

Công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà thường sử dụng trang thiết bị chuyên nghiệp như xe tải, băng chuyền, và các công cụ đóng gói chất lượng cao. Điều này giúp đảm bảo quá trình chuyển nhà diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả.
 
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức

Dịch vụ đa dạng

Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường cung cấp nhiều tùy chọn cho khách hàng, bao gồm cả việc đóng gói đồ đạc, tháo lắp đồ đạc, và cả việc sắp xếp lại đồ đạc tại đích đến. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Đảm bảo bảo hiểm

Một số dịch vụ chuyển nhà trọn gói cung cấp bảo hiểm cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ được bồi thường nếu xảy ra hỏng hóc hoặc mất mát.

Giảm căng thẳng cho bạn và các thành viên trong gia đình

Chuyển nhà có thể gây ra nhiều căng thẳng và lo lắng. Bằng cách thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn có thể giảm bớt áp lực và lo lắng, giúp bạn trải qua quá trình chuyển nhà một cách dễ dàng hơn.

 

Tiết kiệm tiền

Mặc dù có một khoản phí ban đầu khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhưng nó có thể tiết kiệm tiền cho bạn trong dài hạn bằng cách giảm thiểu hỏng hóc đồ đạc và mất mát trong quá trình chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM - Kiến Vàng Moving

Kiến Vàng Moving đã hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực chuyển nhà. Là đơn vị vận tại đầu tiên tại Việt Nam sở hữu nhãn hiệu Kiến Vàng từ 2009.
Mời bạn xem đăng kí bảo hộ thương hiệu Kiến Vàng
 
Kiến Vàng Moving là thương hiệu chính gốc, chuyên nghiệp, chúng tôi sở hữu hơn 100 đầu xe tải chuyên dụng cho việc chuyển nhà kèm giấy phép vận tải, giấy phép bưu chính. Trụ sở TPHCM của Kiến Vàng Moving đặt tại Số 73/4, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Q.1, HCM. 
 
 
 

Đội ngũ nhân sự của Kiến Vàng Moving thuộc địa hình TPHCM như lòng bàn tay, bất kể bạn ở đâu tại TPHCM và các khu ngoại thành lân cận, bất kể thời gian. Chỉ cần bạn liên hệ, Kiến Vàng Moving sẽ có mặt ngay sau 30 phút để giúp bạn chuyển nhà.

Định hướng phát triển lâu dài của Kiến Vàng Moving, tập trung vào giá trị cốt lõi , tối ưu quy trình dịnh vụ đến mức chuyên nghiệp hoàn hảo nhất. Hãy bốc máy gọi ngay 0854.422.422 để Kiến Vàng Moving có cơ hội được phục vụ bạn. Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Moving chắc chắc sẽ khiến bạn hài lòng.

Kiến Vàng Moving sở hữu hàng trăm xe tải chuyên dụng cho việc chuyển nhà

Review đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM có tốt không ?

Mời bạn xem chi tiết tại đây và tại đây

Báo giá chuyển nhà trọn gói TPHCM

 1- Các yếu tố tác động đến giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khoảng cách từ nhà cũ đến nhà mới

Khoảng cách từ nguồn đến đích chuyển nhà là một yếu tố quan trọng trong việc xác định giá dịch vụ. Khoảng cách càng xa, giá càng cao do tốn nhiều nhiên liệu và thời gian di chuyển hơn.

Số lượng đồ đạc

Số lượng và loại món đồ cần được chuyển cũng ảnh hưởng đến giá. Nếu bạn có nhiều món đồ, cần nhiều lao động và xe cộ lớn hơn để chuyển đồ, giá cũng sẽ tăng.

Loại xe và thiết bị

Loại xe và thiết bị sử dụng cho việc chuyển nhà cũng có tác động đáng kể đến giá dịch vụ. Sử dụng xe tải lớn hơn hoặc thiết bị hỗ trợ như xe nâng, cần cẩu có thể tăng chi phí.

Dịch vụ bổ sung

Nếu bạn cần các dịch vụ bổ sung như đóng gói và giải phóng đồ đạc, hay lưu trữ tạm thời, thì chi phí sẽ tăng thêm.

Địa hình

Địa hình nhà bạn đang sống và nơi bạn đang chuyển đến cũng có thể ảnh hưởng đến giá. Nếu địa hình quá chật hẹp, ngõ nghách nhỏ khó vận chuyển và yêu cầu nhiều máy móc hỗ trợ.

Thời gian đặt lịch

Việc đặt lịch trước có thể giúp bạn nhận được mức giá tốt hơn. Nếu bạn cần dịch vụ ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn, có thể phải trả giá cao hơn.
 
Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thể biến đổi tùy theo tình hình cụ thể của bạn và thị trường cụ thể, hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng Moving để nhận khảo sát miễn phí và báo giá cụ thể chi tiết nhất ngay tại nhà.
 
 
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chuyên nghiệp, tận tâm

2 - Bảng giá chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của Kiến Vàng Moving

Hạng mục Giá Ghi chú

Tủ quần áo 2 cánh

300.000đ D100 x R50 x C200 (cm)

Tủ quần áo 3 cánh

400.000đ D150 x R50 x C200 (cm)

Giường gỗ

300.000đ D180 x R160 (cm)

Tủ táp đầu giường

50.000đ  

Tivi

200.000đ Dưới 55 inch

Kệ tivi

200.000đ  

Tủ lạnh

180.000đ 260 lít

Máy giặt

180.000đ Loại 9kg, tháo và lắp

Lò vi sóng

50.000đ  

Bộ sofa (salon nỉ)

400.000đ 1 ghế dài, 2 ghế đơn ,1 bàn

Bộ bàn ghế gỗ (salon gỗ)

500.000đ 1 ghế dài, 2 ghế đơn, 1 bàn, 2 đôn

Bàn thờ treo

150.000đ  

Tủ thờ gỗ

300.000đ  

Bếp gas và bình gas

150.000đ  

Quạt trần

200.000đ  

Điều hoà (9000 - 12000 BTU)

500.000đ Tháo và lắp

Bình nóng lạnh

200.000đ Tháo và lắp
 
 
Nhân viên Kiến Vàng Moving với đồng phục màu vàng cam với logo Kiến Vàng

Quy trình 5 bước chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của Kiến Vàng Moving

 1- Tiếp nhận thông tin và tư vấn

Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ cho quý khách hàng. Đặt lịch khảo sát, có mặt trong 30 phút sau khi tư vấn.

 2- Khảo sát, lên phương án vận chuyển và báo giá

Khảo sát nhanh, lên phương án về nhân sự, phương tiện, công cụ, thời gian kèm báo giá chi tiết cụ thể.

 3- Ký hợp đồng và triển khai dịch vụ

Chốt phương án,kí hợp đồng dịch vụ chuyển nhà. Triển khai phương án chuyển nhà.

 4- Hoàn thiện, bàn giao và nghiệm thu hợp đồng

Sau khi chuyển nhà xong, tiến hành dọn dẹp sạch sẽ, nghiệm thu hợp đồng và thanh toán.

 5- Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Tư vấn và chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Nếu quý khách có các nhu cầu về hoàn trả mặt bằng cũ, Kiến Vàng Moving sẽ tư vấn cụ thể hơn.
 

Đặt lịch chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

Click để đặt lịch chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại TPHCM ngay trong 3s

Cam kết của Kiến Vàng Moving khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà TPHCM

1 - Cam kết giá cạnh tranh nhất

2- Cam kết không phát sinh bất cứ chi phí gì ngoài hợp đồng

3- Tuyệt đối đúng giờ

4- Cam kết đền bù thỏa đáng nếu có thiệt hại

Hình ảnh thực tế chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

chuyển nhà trọn gói kiến vàngchuyển nhà trọn gói kiến vàngchuyển nhà trọn gói kiến vàngchuyển nhà trọn gói kiến vàngchuyển nhà trọn gói kiến vàngchuyển nhà trọn gói kiến vàngchuyển nhà trọn gói kiến vàngchuyển nhà trọn gói kiến vàng

 

Các câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM

 1- Đồ đạc bị hỏng hóc, thất lạc khi vận chuyển thì xử lý như thế nào?

Nếu đồ đạc bị hỏng hóc, thất lạc trong quá trình vận chuyển, Kiến Vàng Moving cam kết đền bù thỏa đáng theo giá cả thị trường hiện tại.

 2- Khảo sát tại nhà có bị tính phí không?

Tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí, không sử dụng dịch vụ không sao. Đừng ngại liên hệ Kiến Vàng Moving nhé.

 3- Tôi muốn chuyển nhà ngay trong ngày không, Kiến Vàng có thể hoàn thành không ?

Kiến Vàng Moving luôn sẵn sàng cho mọi nhu cầu chuyển nhà. Mỗi ngày Kiến Vàng có thể đi chuyển hàng chục ngôi nhà. Tất nhiên có thể chuyển nhà bạn ngay trong ngày, kể cả buổi chiều tối.

 4- Gia đình tôi có phải cùng chuyển đồ khi sử dụng dịch vụ không ?

Hoàn toàn không. Gia đình bạn chỉ cần 1 người để giám sát và đưa ra yêu cầu khi các nhân viên chuyển đồ. Hoàn toàn không phải động tay chân.

 5- Tôi có được miễn phí thùng giấy khi chuyển nhà trọn gói không?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã bao gồm tất cả mọi chi phí, bao gồm cả thùng carton, băng keo, màng bọc. Không phát sinh thêm bất cứ chi phí gì.

 6- Chuyển nhà vào kỳ nghỉ lễ, cuối tuần hay buổi tối có tính thêm phí dịch vụ không?

Kiến Vàng Moving cam kết giữ nguyên giá vào các dịp lễ tết, cuối tuần hay buổi tối. Bất kể khi nào quý khách có nhu cầu chuyển nhà, Kiến Vàng Moving cũng luôn sẵn sàng và đảm bảo chi phí thấp nhất.

 7- Tôi chỉ thuê xe tải để chuyển nhà có được không?

Có. Kiến Vàng Moving cũng có dịch vụ cho thuê xe vận tải chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Đức

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tân Phú

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tân Bình

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phú Nhuận

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Gò Vấp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Thạnh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Tân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 9 HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 8 HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 7 HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 6 HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 5 HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 4 HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 3 HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 2 HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 12 HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 11 HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 10 HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 1 HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Nhà Bè

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hóc Môn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Củ Chi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Giờ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Chánh