chuyển nhà trọn gói

Ngày đẹp chuyển về nhà mới tuổi Kỷ Mùi 1979 tháng 10 âm lịch năm 2023

26/9/2023  
299

Bạn là người tuổi Kỷ Mùi 1979 và đang có kế hoạch chuyển về nhà mới trong tháng 10 âm lịch này. Việc chuyển nhà hoặc nhập trạch về nhà mới là một công việc hệ trọng, chuyển nhà vào một ngày may mắn có thể tạo ra những ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của bạn.

Các cụ ta cũng có câu "có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Bởi vậy, việc xem chọn lấy ngày lành tháng tốt để tiến hành công việc chuyển nhà hoặc nhập trạch để mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi là một việc đáng được quan tâm.

Mỗi tuổi sẽ phù hợp với những ngày khác nhau, tuổi Kỷ Mùi 1979 cũng vậy, hãy cùng Kiến Vàng Group đi tìm ngày đẹp phù hợp để chuyển nhà cho tuổi Kỷ Mùi 1979 trongtháng 10 âm lịch này nhé !

Tìm Hiểu Về Tuổi Kỷ Mùi 1979

 • Tứ hành xung: Thìn,Tuất,Sửu,Mùi
 • Chính xung: Sửu
 • Tam hợp: Hợi,Mão
 • Nhị hợp: Ngọ
 • Thiên can hợp: Giáp
 • Thiên can khắc: Ất
Ngày đẹp chuyển về nhà mới tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi 1979 có nên chuyển nhà vào tháng 10 âm lịch năm 2023 không ?

Theo quan niệm truyền thống, việc chọn ngày đẹp chuyển nhà có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công và thịnh vượng trong ngôi nhà mới. Vậy trong tháng 10 âm lịch, có phù hợp với việc chuyển nhà của tuôi Kỷ Mùi 1979 không nhé !

 • tháng 10 năm 2023 là tháng Quý Hợi
 • Tháng Hợi không xung với tuổi Mùi nên bạn chuyển nhà trong tháng 10 âm lịch là hoàn toàn phù hợp.
 • Tháng Hợi tam hợp với tuổi Mùi, rất phù hợp để chuyển nhà, nhập trạch
Có thể bạn quan tâm báo giá chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Group.

Cách xem ngày đẹp chuyển nhà cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Để chọn được ngày đẹp để chuyển nhà và nhập trạch cho tuổi Kỷ Mùi 1979 trong tháng 10 sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Dưới đây, Kiến Vàng xin đưa ra một vài tiêu chí để bạn tham khảo :

Các bạn lưu ý rằng để chọn ngày đẹp để chuyển nhà hay nhập trạch thì chúng ta sẽ dựa trên lịch âm của tháng 10 âm lịch nhé.Sau khi tìm được ngày tốt, thì các bạn có thể đổi ra dương lịch để thuận tiện trong công việc chuyển nhà hơn.
xem ngày chuyển nhà Nguyên tắc cơ bản, chúng ta sẽ lựa chọn những ngày lành, tránh các ngày dữ.Tuổi Kỷ Mùi 1979 hay tuổi nào cũng vậy.Trước tiên, chúng ta cần tránh các ngày bách kị (trăm việc đều xấu) trong tháng 10, đó là các ngày :

Kỷ Mùi 1979 cũng nên tránh những ngày bách kỵ

Tránh những ngày xung khắc với tuổi Mùi

Những ngày xung với tuổi Mùi là các ngày
 • Tránh các ngày trong bộ tứ hành xung Thìn,Tuất,Sửu,Mùi
 • Trong bộ tứ hành xung, thì đặc biệt nên tránh ngày chính xung với tuổi Kỷ Mùi 1979 và ngày tuổi, vì trong những ngày này thì các trường năng lượng xấu sẽ nhiều hơn, các công việc thường bớt thuận lợi hơn, đó là tránh ngày Sửu,Mùi
 • Tránh các ngày có thiên can Ất, là thiên can khắc đối với thiên can Kỷ của tuổi Kỷ Mùi 1979

Ngày đẹp chuyển nhà, nhập trạch cho Kỷ Mùi 1979

Sau khi, chúng ta đã tránh các ngày xấu đối với tuổi Kỷ Mùi 1979, thì thực ra trong tháng cũng không còn lại nhiều ngày để lựa chọn, nhưng bạn yên tâm nhé, vì chúng ta cũng chỉ cần chọn lấy một ngày đẹp nhất trong tháng tháng 10 để sử dụng.

 • Chọn các ngày hoàng đạo còn lại. Click vào đây để xem các ngày hoàng đạo trong tháng (đã loại trừ các ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Dương Công Kỵ).
 • Trong số các ngày hoàng đạo còn lại, bạn có thể chọn các ngày tam hợp với tuổi Mùi là các ngày: Hợi,Mão hoặc ngày nhị hợp với tuổi Mùi là ngày: Ngọ
 • Bạn cũng có thể ưu tiên các ngày có thiên can Giáp hợp với thiên can Kỷ của tuổi Kỷ Mùi 1979

Lưu ý khi xem ngày đẹp về nhà mới cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Nếu bạn đã chọn được ngày tốt để nhập trạch trong tháng 10 cho tuổi Kỷ Mùi 1979, nhưng các công việc nhà cửa, đồ đạc chưa hoàn tất. Bạn hoàn toàn có thể chuyển về lấy ngày. Đó coi như là ngày chính thức bạn đã về nhà mới, sau đó mình có thể tiếp tục các công việc hoàn thiện hoặc dọn dẹp.
 
Việc xem ngày đẹp chuyển nhà cho Kỷ Mùi 1979 có thể giúp bạn khởi đầu cuộc sống mới một cách suôn sẻ và thịnh vượng. Tuy nhiên, không có gì có thể đảm bảo 100%, tuổi Kỷ Mùi 1979 hay tuổi nào cũng vậy, hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất là tạo lối sống và môi trường tích cực trong ngôi nhà mới của bạn. Hãy thực hiện các biện pháp phong thủy và duy trì tâm lý lạc quan để chiêu mời tài lộc.
 
Nếu bạn đã chọn được ngày thích hợp trong tháng 10 để chuyển nhà cho tuổi Kỷ Mùi 1979 của mình, đừng quên :
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng của Kiến Vàng Group, thương hiệu chuyển nhà đã có từ 1998
Chúng tôi có hơn 100 đầu xe cùng đội ngũ nhân sự đông đảo. Kiến Vàng Group sẽ có mặt trong 30 phút ngay sau khi bạn liên hệ, có thể giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn ngay trong ngày hoàng đạo may mắn mà bạn đã kỹ lưỡng lựa chọn.