chuyển nhà trọn gói

Ngày đẹp chuyển về nhà mới tuổi Nhâm Tý 1972 tháng hai âm lịch năm 2024

26/9/2023  
649

Bạn là người tuổi Nhâm Tý 1972 và đang có kế hoạch chuyển về nhà mới trong tháng hai âm lịch này. Việc chuyển nhà hoặc nhập trạch về nhà mới là một công việc hệ trọng, chuyển nhà vào một ngày may mắn có thể tạo ra những ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của bạn.

Các cụ ta cũng có câu "có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Bởi vậy, việc xem chọn lấy ngày lành tháng tốt để tiến hành công việc chuyển nhà hoặc nhập trạch để mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi là một việc đáng được quan tâm.

Mỗi tuổi sẽ phù hợp với những ngày khác nhau, tuổi Nhâm Tý 1972 cũng vậy, hãy cùng Kiến Vàng Group đi tìm ngày đẹp phù hợp để chuyển nhà cho tuổi Nhâm Tý 1972 trongtháng hai âm lịch này nhé !

Tìm Hiểu Về Tuổi Nhâm Tý 1972

 • Tứ hành xung: Tý,Ngọ,Mão,Dậu
 • Chính xung: Ngọ
 • Tam hợp: Thân,Thìn
 • Nhị hợp: Sửu
 • Thiên can hợp: Đinh
 • Thiên can khắc: Bính
Ngày đẹp chuyển về nhà mới tuổi Nhâm Tý 1972

Tuổi Nhâm Tý 1972 có nên chuyển nhà vào tháng hai âm lịch năm 2024 không ?

Theo quan niệm truyền thống, việc chọn ngày đẹp chuyển nhà có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công và thịnh vượng trong ngôi nhà mới. Vậy trong tháng hai âm lịch, có phù hợp với việc chuyển nhà của tuôi Nhâm Tý 1972 không nhé !

 • tháng hai năm 2024 là tháng Đinh Mão
 • Tháng Mão là tháng xung với tuổi Tý, nếu bạn chuyển về nhà mới thì nên chú ý chuẩn bị thật cẩn thận và kỹ lưỡng.
 • Thiên can tháng là Đinh hợp với thiên can Nhâm tuổi Nhâm Tý 1972 rất phù hợp để chuyển nhà mới, nhập trạch
Có thể bạn quan tâm: báo giá chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng.

Cách xem ngày đẹp chuyển nhà cho tuổi Nhâm Tý 1972

Để chọn được ngày đẹp để chuyển nhà và nhập trạch cho tuổi Nhâm Tý 1972 trong tháng hai sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Dưới đây, Kiến Vàng xin đưa ra một vài tiêu chí để bạn tham khảo :

Các bạn lưu ý rằng để chọn ngày đẹp để chuyển nhà hay nhập trạch thì chúng ta sẽ dựa trên lịch âm của tháng hai âm lịch nhé.Sau khi tìm được ngày tốt, thì các bạn có thể đổi ra dương lịch để thuận tiện trong công việc chuyển nhà hơn.
xem ngày chuyển nhà Nguyên tắc cơ bản, chúng ta sẽ lựa chọn những ngày lành, tránh các ngày dữ.Tuổi Nhâm Tý 1972 hay tuổi nào cũng vậy.Trước tiên, chúng ta cần tránh các ngày bách kị (trăm việc đều xấu) trong tháng hai , đó là các ngày :

Nhâm Tý 1972 cũng nên tránh những ngày bách kỵ

Tránh những ngày xung khắc với tuổi Tý

Những ngày xung với tuổi Tý là các ngày
 • Tránh các ngày trong bộ tứ hành xung Tý,Ngọ,Mão,Dậu
 • Trong bộ tứ hành xung, thì đặc biệt nên tránh ngày chính xung với tuổi Nhâm Tý 1972 và ngày tuổi, vì trong những ngày này thì các trường năng lượng xấu sẽ nhiều hơn, các công việc thường bớt thuận lợi hơn, đó là tránh ngày Tý,Ngọ
 • Tránh các ngày có thiên can Bính, là thiên can khắc đối với thiên can Nhâm của tuổi Nhâm Tý 1972

Ngày đẹp chuyển nhà, nhập trạch cho Nhâm Tý 1972

Sau khi, chúng ta đã tránh các ngày xấu đối với tuổi Nhâm Tý 1972, thì thực ra trong tháng cũng không còn lại nhiều ngày để lựa chọn, nhưng bạn yên tâm nhé, vì chúng ta cũng chỉ cần chọn lấy một ngày đẹp nhất trong tháng tháng hai để sử dụng.

 • Chọn các ngày hoàng đạo còn lại. Click vào đây để xem các ngày hoàng đạo trong tháng (đã loại trừ các ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Dương Công Kỵ).
 • Trong số các ngày hoàng đạo còn lại, bạn có thể chọn các ngày tam hợp với tuổi Tý là các ngày: Thân,Thìn hoặc ngày nhị hợp với tuổi Tý là ngày: Sửu
 • Bạn cũng có thể ưu tiên các ngày có thiên can Đinh hợp với thiên can Nhâm của tuổi Nhâm Tý 1972

Lưu ý khi xem ngày đẹp về nhà mới cho tuổi Nhâm Tý 1972

Nếu bạn đã chọn được ngày tốt để nhập trạch trong tháng hai cho tuổi Nhâm Tý 1972, nhưng các công việc nhà cửa, đồ đạc chưa hoàn tất. Bạn hoàn toàn có thể chuyển về lấy ngày. Đó coi như là ngày chính thức bạn đã về nhà mới, sau đó mình có thể tiếp tục các công việc hoàn thiện hoặc dọn dẹp.
Việc xem ngày đẹp chuyển nhà cho Nhâm Tý 1972 có thể giúp bạn khởi đầu cuộc sống mới một cách suôn sẻ và thịnh vượng. Tuy nhiên, không có gì có thể đảm bảo 100%, tuổi Nhâm Tý 1972 hay tuổi nào cũng vậy, hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất là tạo lối sống và môi trường tích cực trong ngôi nhà mới của bạn. Hãy tích tập phúc đức, thực hiện các biện pháp phong thủy và duy trì tâm lý lạc quan để chiêu mời tài lộc.
 
Nếu bạn đã chọn được ngày thích hợp trong tháng hai để chuyển nhà cho tuổi Nhâm Tý 1972 của mình, đừng quên :
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng Moving, thương hiệu chuyển nhà đã có từ 1998
Chúng tôi có hơn 100 đầu xe cùng đội ngũ nhân sự đông đảo. Kiến Vàng Moving sẽ có mặt trong 30 phút ngay sau khi bạn liên hệ, có thể giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn ngay trong ngày hoàng đạo may mắn mà bạn đã kỹ lưỡng lựa chọn.